Chiến Chelsea, Ancelotti nói lời thật lòng về Tuchel và Lampard

20:41 Chủ nhật 07/03/2021

TinTheThao.com.vnHLV trưởng đội khách phân tích khác biệt và tương đồng giữa 2 triều đại.

Sau đây 2 ngày, Everton sẽ hành quân đến Stamford Bridge chạm trán Chelsea. Đây được dự báo là chuyến làm khách lành ít dữ nhiều với The Toffees, trong bối cảnh The Blues đang đạt phong độ tốt dưới thời tân thuyền trưởng Thomas Tuchel.

Kể từ khi nhà cầm quân người Đức tiếp quản băng ghế chỉ đạo tại Stamford Bridge, Chelsea chưa thua bất kỳ trận nào. Chuỗi kết quả ấn tượng giúp ông lớn tây London trở lại với Top 4 Premier League, cũng như chiếm ưu thế ở vòng 1/8 Champions League trước Atletico Madrid.

Ancelotti defends Lampard amid Tuchel clamour at Chelsea - Bóng Đá

 Kết quả của Chelsea cải thiện sau khi Tuchel thay thế Frank Lampard.

Qua Football365, HLV Carlo Ancelotti của các vị khách đã nhận xét về khác biệt giữa The Blues lúc này với thời cựu HLV Lampard: "Ở khía cạnh tấn công, họ chơi hơi khác nhưng không quá nhiều, vì chất lượng của các cầu thủ vẫn như nhau."

"Giờ Chelsea thật sự ổn định bởi lẽ họ chưa thua trận nào dưới thời Tuchel. Chelsea đang vững vàng, nhưng không có nghĩa Lampard không làm tốt. Tôi nghĩ Lampard đã làm công việc tuyệt vời khi ở đó. 

  

Tuchel có chất lượng. Ông ấy là 1 HLV trẻ nhưng đã có trải nghiệm tại Đức và Paris, nên Tuchel là 1 HLV sở hữu cả kiến thức lẫn tham vọng."

Everton đang đứng thứ 5, kém Chelsea 1 điểm nhưng vẫn còn 1 trận chưa đấu.

 Frank Lampard chia sẻ về mối quan hệ tuyệt vời với Carlo Ancelotti:

 
Phụng Sồ | 19:43 07/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục