Chỉ thị mới của Pochettino sau trận thắng Fulham

09:55 Thứ ba 03/10/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Chelsea, HLV Mauricio Pochettino đã đưa ra nhận định về thắng lợi thứ hai liên tiếp của The Blues.

HLV Mauricio Pochettino khẳng định, Chelsea đã giành được 3 điểm một cách hoàn toàn xứng đáng trong cuộc đối đầu Fulham rạng sáng nay. Theo Pochettino, đây là một chiến thắng quan trọng đối với The Blues, và các cầu thủ cần phải tiếp tục giữ vững sự tự tin lẫn niềm tin mà mình đang có.

Chiến lược gia người Argentina chia sẻ:

"Chúng tôi đã nhận được những gì mình xứng đáng có được. Trong hiệp một, chúng tôi chơi tốt hơn Fulham rất nhiều, còn hiệp hai thì chúng tôi đã kiểm soát được thế trận."

Chelsea’s new boss Mauricio Pochettino is keen on having 23-year-old Juventus striker Dusan Vlahovic in his ranks. - Bóng Đá

 Pochettino hài lòng với các học trò. 

“Tôi rất vui vì các cầu thủ cần chiến thắng này, và người hâm mộ cũng vậy. Hiện tại, chúng tôi đã có hai chiến thắng trong vòng chưa đầy một tuần. Chúng tôi cần phải cảm nhận được hương vị của chiến thắng và một trận giữ sạch lưới nữa."

"Chúng tôi đã thắng hai trận, chúng tôi cần giữ bình tĩnh và tiếp tục xây dựng niềm tin lẫn sự tự tin. Chúng tôi đã đối mặt với rất nhiều tình huống tiêu cực, nhiều cầu thủ không đủ thể lực, nhưng điều quan trọng nhất là niềm tin và toàn đội tin tưởng vào những gì mình đang làm." 

Huỳnh Phong | 08:57 03/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục