Chi khủng, Bình Dương giữ chân thành công Tiến Linh

13:12 Thứ bảy 16/09/2023

Trái với dự đoán ban đầu, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh nhiều khả năng sẽ gia hạn hợp đồng với CLB B.Bình Dương.

Khép lại V-League 2023, Tiến Linh đã úp mở việc chia tay Bình Dương. Được biết, hợp đồng giữa chân sút sinh năm 1997 với đội bóng đất Thủ đáo hạn sau mùa này.

Tuy vậy, trong diễn biến mới nhất, Bình Dương đã giữ chân thành công Tiến Linh. Nhiều nguồn tin cho biết hợp đồng mới của Tiến Linh với Bình Dương nếu hoàn tất sẽ có thời hạn khoảng 3 năm, tiền lót tay không dưới 3,5 tỷ đồng/năm.

Chi khủng, Bình Dương giữ chân thành công Tiến Linh - Bóng Đá

 Bình Dương "phá két" để giữ chân thành công Tiến Linh.

Ở chiều hướng ngược lại, Bình Dương đã đạt thoả thuận chia tay tiền đạo Gordon Rimario. Hợp đồng giữa đôi bên vẫn còn 1 năm nữa mới đáo hạn, song cả hai quyết định chấm dứt mối lương duyên sớm hơn dự định.

Mối quan hệ giữa Rimario và HLV Lê Huỳnh Đức đã đổ vỡ chỉ sau vài tháng làm việc. Tiền đạo người Jamaica không nằm trong kế hoạch của ông thầy khó tính.

Để chuẩn bị cho mùa giải năm nay, Bình Dương tỏ ra mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Đội bóng đất Thủ sở hữu 3 cầu thủ chất lượng gồm Quế Ngọc Hải, Janclesio và Nguyễn Hải Huy. 

Không những vậy, Bình Dương đã tập luyện trở lại từ ngày 21/08, là một trong những đội thuộc nhóm B V.League 2023 hội quân sớm nhất để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Với những sự đầu tư mạnh mẽ cùng quyết tâm cao độ, Bình Dương được kỳ vọng sẽ bay cao ở V-League mùa giải tới.

Bảo Bảo | 12:14 16/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục