Chi 71 triệu, Liverpool tham vọng giật "ma tốc độ" với 5 CLB nước Anh

09:56 Thứ ba 24/11/2020 | 1

TinTheThao.com.vnMột trong những thương vụ có thể bổ sung tốc độ và sức mạnh của Lữ đoàn đỏ.

 

Klopp gửi thông điệp cho các CĐV Liverpool

Thị trường chuyển nhượng mùa đông 2021 chưa mở cửa nhưng ngay từ lúc này, nhiều đội bóng hàng đầu Châu Âu đã nhắm đến những phương án đầy tiềm năng nhằm bổ sung lực lượng, cải thiện đội hình và thực hiện cuộc "chạy đua vũ trang" triệt để hơn trong thời gian tới. Với Liverpool, mang thêm về Anfield những nhân sự chất lượng là điều tiên quyết với Jurgen Klopp.

Hiện tại, đội hình Lữ đoàn đỏ "tan hoang" sau khi hàng loạt cầu thủ dính chấn thương hoặc COVID-19. Nhà cầm quân người Đức phải "liệu cơm gắp mắm" đối với rất nhiều vị trí trên sân của Liverpool. Đồng thời, bản thân ông cũng xác nhận nếu tình hình bất lợi này cứ tiếp diễn, e rằng Liverpool sẽ không còn đủ số cầu thủ cần thiết cho đến cuối mùa.

  

Vì lẽ đó, theo La Razon, Liverpool đang nhắm đến Samuel Chukwueze, ngôi sao chạy cánh của CLB Villarreal.

Report: Everton and Liverpool willing to bid for Samuel Chukwueze - Bóng Đá

Liverpool theo đuổi Samuel Chukwueze.

Đây là gương mặt hứa hẹn bổ sung tốc độ và sức mạnh từ những đường lên bóng 2 biên cho The Kop. Được biết, mức phí giải phóng hợp đồng của cầu thủ người Nigeria vào khoảng 71 triệu bảng.

Cùng với Liverpool, Everton, Real Madrid, Manchester United, Leicester, Chelsea và Wolves là nhiều đội bóng lớn khác ở Châu Âu đang theo dõi sát sao và muốn sở hữu chữ ký của Samuel Chukwueze. Hãy cùng chờ xem, liệu thượng tầng Liverpool có chi mức phí phá vỡ hợp đồng để đón Chukwueze về Anfield thời gian tới hay không.

Minh Trí | 09:26 24/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục