Chelsea tự tin sở hữu 'máy chạy' 60 triệu bảng

07:55 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo The Telegraph, Chelsea tự tin sở hữu Michael Olise với mức phí 60 triệu bảng dù không được tham dự Champions League như các đối thủ cạnh tranh.

Chelsea đã liên lạc với Crystal Palace vào thứ Năm để bàn về một vụ chuyển nhượng tiềm năng dành cho Olise. Vấn đề duy nhất đối với The Blues là ngôi sao người Pháp có điều khoản giải phóng 60 triệu bảng, nhưng chỉ áp dụng cho các câu lạc bộ dự Champions League.

Olise được nhiều CLB săn đón.

Đó là mối lo ngại đối với Chelsea khi Newcastle United, Man City và Bayern Munich đều muốn có cầu thủ chạy cánh 22 tuổi. Tuy nhiên, đội chủ sân Stamford Bridge hiện tự tin rằng họ sẽ không phải trả nhiều tiền hơn cho Olise so với một câu lạc bộ ở Champions League, theo The Telegraph.

Sau các cuộc thảo luận mới với Palace, mọi thứ rất sáng sủa với Chelsea. The Blues vẫn là ứng cử viên sáng giá trong cuộc đua này. Họ tin chắc rằng việc không giành quyền tham dự Champions League sẽ không khiến họ phải trả thêm phí chuyển nhượng.

Một điều quan trọng, Chelsea sẵn sàng để Trevoh Chalobah, Armando Broja, Cesare Casadei đến Palace theo chiều ngược lại, như một phần trong kế hoạch ký hợp đồng với Olise.

Minh Tuấn | 07:55 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục