Chelsea tự tin ký với máy chạy EPL

20:29 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnNhà báo Simon Phillips hiện tuyên bố Chelsea tự tin có thể chiêu mộ được Michael Olise khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Mùa hè năm ngoái, Chelsea đã tiến gần với việc ký hợp đồng với Michael Olise. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân cầu thủ này đã quyết định ở lại Crystal Palace.

Chelsea rất muốn có chữ ký của Olise.

Mùa hè này, Chelsea tiếp tục tiếp cận Olise. Nhà báo Simon Phillips tiết lộ The Blues khá tự tin trong thương vụ này. Điều khoản giải phóng 60 triệu bảng của Olise sẽ là mấu chốt của vấn đề.

Phillips cho biết: "Nguồn tin hàng đầu của tôi có vẻ khá tự tin rằng chúng tôi (Chelsea) có thể và sẽ chiêu mộ Olise vào mùa hè này. Chúng tôi đã nói chuyện với cậu ấy được một năm và cậu ấy chỉ còn cách Chelsea một chữ ký vào mùa hè năm ngoái. Anh trai cậu ấy đã ở câu lạc bộ và vừa mới ký hợp đồng và Joe Shields thực sự muốn Chelsea ký hợp đồng với Olise."

"Các nguồn tin sẽ rất ngạc nhiên nếu cậu ấy không đến Chelsea vào mùa hè này, nhưng vẫn khẳng định rằng vẫn còn sự yêu thích từ Manchester United, trong bối cảnh có điều khoản giải phóng khoảng 60 triệu bảng vào mùa hè này."

Đỗ Quốc Phi | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục