Chelsea tổng tấn công thương vụ Haaland

13:16 Thứ năm 17/06/2021

TinTheThao.com.vnNhững thông tin về việc đội chủ sân Stamford Bridge theo đuổi Erling Haaland hiện tại đang thu hút sự chú ý rất lớn của giới truyền thông quốc tế.

Chelsea từ lâu có những liên kết quan tâm đến chữ ký của Erling Haaland. Thậm chí nhiều nguồn tin còn cho biết The Blues quyết tâm đưa Haaland về vào mùa hè 2021 trong bối cảnh HLV Thomas Tuchel cải tổ lực lượng, bổ sung đội hình chuẩn bị cho mùa giải mới giàu tham vọng hơn.

Theo nhà báo Duncan Castles, Chelsea FC rất quan tâm đến việc chiêu mộ Erling Haaland vào mùa hè này vì HLV Thomas Tuchel muốn gia tăng sức mạnh cho hàng tấn công ở mùa giải tới. Phát biểu trên Transfer Window Podcast ngày 15 tháng 6, Castles cho biết: 

Duncan Castles: Chelsea FC to go 'all out' to sign Erling Haaland this summer - Bóng Đá

Chelsea dốc toàn lực cho thương vụ Haaland.

Chelsea đã nhanh chóng đi đến kết luận rằng họ muốn có Erling Haaland và đội bóng sẽ dốc toàn lực để ký hợp đồng với chân sút người Na Uy ngay bây giờ nhằm đánh bại các đối thủ theo đuổi cùng thương vụ."

Chelsea đã vào cuộc sớm và họ sẵn sàng trả điều khoản giải phóng hợp đồng. Họ đã đưa những đề nghị lớn hơn cả 'gói tài chính' từng dùng để thuyết phục Timo Werner chuyển đến Anh. Chelsea từng đánh bại Liverpool trong thương vụ Werner một cách ngoạn mục, mọi thứ dường như đang được thiết lập lại.".

Chelsea đã nghĩ ra một chiến lược chuyển nhượng cụ thể và BLĐ đội bóng đang nỗ lực làm mọi cách biến lịch sử lập lại với thương vụ chiêu mộ Erling Haaland về Stamford Bridge."

Tuchel phát biểu về Man City: 

 
Minh Trí | 12:18 17/06/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục