Chelsea phớt lờ, PSG chuẩn bị thâu tóm "báu vật Brazil"

00:20 Thứ năm 30/11/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Fabrizio Romano đã lên tiếng làm rõ tình hình của tiền vệ thuộc biên chế Corinthians.

Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano, Gabriel Moscardo khả năng cao sẽ rời khỏi Corinthians ngay trong kỳ chuyển nhượng tháng Một, và Paris Saint-Germain đang có kế hoạch mở đàm phán chiêu mộ tài năng người Brazil.

Về phần Chelsea, dù đã được liên kết mạnh mẽ với Moscardo, Romano khẳng định The Blues có khả năng sẽ không gửi đề nghị hỏi mua tiền vệ này. Ký giả người Ý cho biết:

 - Bóng Đá

 Chelsea có thể bỏ qua Moscardo. 

Hiện tại, một điều mà chúng tôi có thể nói là PSG sẽ mở các cuộc đàm phán để ký hợp đồng với Gabriel Moscardo – họ sẽ thảo luận với cả Corinthians lẫn người đại diện của cầu thủ này. Vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết nào, vì vậy, hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra. Cuộc đua vẫn còn rộng mở, ngay cả khi hiện tại Chelsea dường như sẽ không gửi đề nghị hỏi mua cậu ấy."

“Cá nhân tôi thực sự thích Moscardo, cậu ấy rất tài năng và tôi có thể hiểu tại sao cậu ấy lại được nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu liên hệ. Bất kỳ câu lạc bộ nào ký hợp đồng với Moscardo đều sẽ thực hiện một công việc kinh doanh thực sự thông minh.” 

Huỳnh Phong | 23:22 29/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục