Chelsea nói chuyện với đại diện sao Ligue 1

19:33 Thứ ba 25/06/2024

TinTheThao.com.vnChelsea được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với người đại diện của Jonathan David, người cũng là mục tiêu của Tottenham.

Theo Simon Phillips, người đại diện của tuyển thủ Canada đang tìm kiếm một động thái cho khách hàng của mình, dẫn đến rất nhiều tin đồn chuyển nhượng.

David có thể là một bản hợp đồng hữu ích cho Chelsea, đội cần sự nâng cấp cho Nicolas Jackson trong mùa giải tới. David đã có phong độ khá cao trong thời gian ở Ligue 1, ghi 19 bàn sau 34 trận ở mùa giải mới đây và 24 bàn sau 37 trận vào mùa trước đó.

Phillips nói: "Về Jonathan David, chúng tôi nghe nói rằng vào thời điểm hiện tại, người đại diện của anh ấy đang đề xuất anh ấy với các câu lạc bộ khác khi anh ấy cố gắng tìm một điểm đến vào mùa hè này."

David đang ở trong tầm ngắm Chelsea.

"David rất muốn thực hiện bước tiến lớn của mình và bị thu hút bởi Premier League. Nguồn tin đã xác nhận rằng người đại diện của David đã nói chuyện với một số câu lạc bộ, bao gồm cả Chelsea và Tottenham."

"Chúng ta sẽ xem liệu nó có việc chuyển nhượng hay không. Các nguồn tin cho rằng anh ấy có thể gia nhập Spurs nhưng không thể bỏ qua sự quan tâm của Chelsea."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 19:33 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục