Chelsea nhận tin dữ từ Terry

08:45 Thứ bảy 22/12/2012

Trong thời điểm khó khăn và chông gai đang đợi chờ phía trước, Chelsea lại phải đón nhận thêm tin dữ khi trung vệ John Terry tái phát chấn thương.

Terry vẫn cảm thấy đau ở đầu gối - Ảnh Getty

John Terrry dính chấn thương đầu gối trong trận đấu với Liverpool hồi tháng 11 và cho đến nay vẫn chưa trở lại thi đấu. Thủ quân của Chelsea đã phải tiến hành phẫu thuật nhưng khả năng hồi phục của anh đang trở nên phức tạp hơn mong đợi.

Vào ngày hôm qua (21/12), Terry đã ra sân tập Cobham cùng đồng đội nhưng chỉ sau vài bước chạy anh tiếp tục cảm thấy đau ở đầu gối. Với diễn biến mới này, Terry chắc chắn không thể ra sân trong trận đấu với Aston Villa đêm nay và khả năng sẽ vắng mặt trong các trận gặp Norwich, Everton và QPR sau đó.

Cậu ấy đã tập luyện ngày hôm nay nhưng vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn. Hy vọng là mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn trong ít tuần nữa. Chấn thương đầu gối rất phức tạp. Tôi đã hy vọng Terry có thể ra sân vào dịp Giáng sinh nhưng tôi không thể đảm bảo bất cứ điều gì” - thuyền trưởng của “The Blues” cho biết.

Benitez không cho rằng Terry sẽ phải mổ lại lần nữa và không hề bàn luận khi được hỏi về tin đồn cầu thủ 32 tuổi đang chuẩn bị gia hạn hợp đồng mới với Chelsea. Thay vào đó, Benitez chia sẻ về vai trò của Terry tại “The Blues”.

Nếu cậu ấy là đội trưởng thì đó là bởi cậu ấy sinh ra để làm người lãnh đạo. Tôi thấy ở cậu ấy tố chất đó.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha cũng tiết lộ về kế hoạch mua sắm của Chelsea vào tháng 1 tới. Nhiều khả năng, Chelsea sẽ mua thêm ít nhất 1 tiền đạo và một tiền vệ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.
Nguồn: Dân Việt
K.Đ | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục