Chelsea muốn nẫng tay trên ngọc quý mà Perez theo đuổi

09:23 Thứ bảy 09/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo Defensa Central, Chelsea có thể chiếm thế thượng phong trong cuộc đua giành chữ ký của Claudio Echeverri thay vì Real Madrid.

Chelsea sẽ không ngừng theo đuổi các cầu thủ trẻ tài năng như một chiến lược xuyên suốt của tỷ phú Todd Boehly kể từ khi ông đến tiếp quản đội bóng. The Blues đã hoạt động tích cực ở thị trường Nam Mỹ và có vẻ họ đang muốn có thêm một viên ngọc thô từ đây. 

Chelsea could pay €25 million to sign Claudio Echeverri - Bóng Đá

 Echeverri được ví như "Messi mới" của bóng đá Argentina.

Theo Defensa Central, Chelsea đang nhắm đến tiền vệ tấn công Claudio Echeverri, người cũng đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid và Man City. Chelsea đã theo dõi liên tục tình hình của cầu thủ này ở River Plate. The Blues rất muốn đưa anh đến Stamford Bridge. Tuy nhiên, chủ tịch Florentino Perez của Kền kền trắng đã để mắt đến Echeverri được một thời gian.

Đã có những câu hỏi về việc liệu Real Madrid có trả điều khoản giải phóng 25 triệu euro để chiêu mộ Echeverri hay không. Về phần mình, Chelsea sẵn sàng kích hoạt nó và chồng đủ 25 triệu euro cho River Plate. Theo Transfermarkt, giá trị hiện tại của Echeverri chỉ vào khoảng 4 triệu euro. Dĩ nhiên, giá của anh sẽ còn tăng cao trong thời gian tới, sau thành công ở World Cup U17.

Ngọa Long | 08:25 09/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục