Chelsea gọi lại 1 cầu thủ cho mượn

14:26 Thứ năm 13/01/2022

TinTheThao.com.vnChelsea đang chuẩn bị triệu hồi cầu thủ người Brazil Kenedy từ Flamengo, anh đang ở đây dưới dạng cho mượn.

Cầu thủ chạy cánh của Chelsea, Kenedy dự kiến sẽ lên máy bay trở lại London tối nay, theo các thông tin từ Brazil ngày hôm nay, sau khi The Blues quyết định cắt ngắn thời gian cho mượn của cầu thủ 25 tuổi tại Flamengo vào giữa mùa giải.

Có vẻ như Flamengo không có ý định giữ Kenedy ở lại lâu dài, điều này đã khiến Chelsea thực hiện điều khoản thu hồi cầu thủ. Trong khi một số báo cáo khẳng định đây là "yêu cầu đặc biệt" từ Tuchel, thì nhiều khả năng Chelsea gọi anh về để thực hiện một bản hợp đồng bán đứt, với Shakhtar Donetsk gần đây đã được liên hệ.

 - Bóng Đá

 Kenedy được Chelsea gọi về từ Flamengo giữa mùa giải.

Kenedy chủ yếu chạy cánh, gây ấn tượng với thể chất cũng như kỹ thuật, nhưng khả năng của anh là không đủ để tạo ra một sự nghiệp vững chắc tại Stamford Bridge, mới chỉ có tổng cộng 27 lần ra sân cho đội bóng áo xanh sau khi gia nhập The Blues từ Fluminense vào năm 2015.

Cũng không ngoại trừ khả năng Chelsea đưa anh về để cung cấp thêm sự lựa chọn cho đội hình. Chelsea đang muốn gọi Emerson Palmieri về từ Lyon nhưng gặp khó khăn trong việc đưa cầu thủ này trở lại, có thể Kenedy chính là phương án dự phòng của họ cho nửa sau mùa giải. The Blues đang kém Manchester City 10 điểm trên BXH.

Hat-trick đẳng cấp của Kenedy trên sân tập Chelsea:

 
Thanh Vũ | 13:28 13/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục