Chelsea đón Duran, 2 ngôi sao ra đi theo chiều ngược lại

23:10 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTelegraph xác nhận Chelsea có thể bán 2 cầu thủ cho Aston Villa khi thỏa thuận ở vụ Jhon Duran đang tiến triển suôn sẻ.

Chelsea được cho là đã được Aston Villa bật đèn xanh để mở cuộc đàm phán với Jhon Duran. Ở chiều ngược lại, HLV Unai Emery muốn đưa hai cầu thủ The Blues đến CLB.

Cụ thể, Telegraph tuyên bố rằng Villa cho phép Chelsea, đội hiện có Enzo Maresca làm HLV mới, được nói chuyện với Duran. Đại diện của cầu thủ này hiện đang đưa ra các điều khoản cá nhân trong khi phía Tây London tiến hành đánh giá hồ sơ của tiền đạo người Nam Mỹ. Và “tương lai của Duran cũng là chìa khóa” để Villa ký hợp đồng với một và có thể là hai cầu thủ Chelsea.

Duran có thể Villa đón 2 cầu thủ Chelsea.

Đội bóng của Emery bắt đầu hỏi thăm về tiền vệ người Anh Conor Gallagher và hậu vệ trái Ian Maatsen sau khi anh gây ấn tượng theo dạng cho mượn ở Borussia Dortmund. Cầu thủ người Hà Lan có điều khoản giải phóng 35 triệu bảng nhưng Dortmund không sẵn sàng đáp ứng điều đó.

Gallagher cũng có thể ra đi trong nhiều tháng để giúp mang về khoản tiền lớn, nhưng lúc này, cựu tiền vệ Crystal Palace chỉ tập trung vào EURO 2024.

Lữ Hoàng Phong | 23:10 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục