"Chelsea đã phạm sai lầm khi không ký hợp đồng với Ronaldo"

19:15 Thứ hai 11/03/2024

TinTheThao.com.vnChelsea được cho đã phạm sai lầm khi không ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo, theo bình luận viên William Gallas.

Ronaldo đã được đồn đoán có thể gây sốc bằng việc chuyển đến Stamford Bridge sau khi anh được Manchester United giải phóng hợp đồng vào tháng 11 năm 2022. Chelsea lúc đó đang cần một cầu thủ ghi bàn chất lượng để dẫn dắt đội hình của họ.

CR7 cuối cùng đã đến Ả Rập Xê Út, nơi anh vẫn là người thường xuyên lập công cho Al-Nassr ở tuổi 39, và câu hỏi đang được đặt ra là tại sao đội bóng phía tây London không nỗ lực hơn nữa để đạt được một thỏa thuận với anh.

Hành động tục tĩu của Ronaldo - Bóng Đá

 Ronaldo vẫn đang mạnh mẽ ở tuổi 39.

Cựu hậu vệ The Blues, Gallas đã nói với Genting Casino: "Chelsea đã phạm sai lầm khi không ký hợp đồng với Cristiano Ronaldo. Cậu ấy sẵn sàng ký hợp đồng và Chelsea sẽ là một câu lạc bộ tốt cho cậu ấy. Mọi người đều biết Ronaldo quan trọng như thế nào trong phòng thay đồ, cậu ấy mang tâm lý chiến thắng và điều đó có thể mang lại lợi ích cho đội. Đó là một sai lầm của Chelsea."

Chelsea đã chi mạnh tay cho các tân binh, mang về những cầu thủ như Nicolas Jackson và Christopher Nkunku để củng cố khả năng tấn công của họ, nhưng vẫn đang được liên hệ với một số 9 khác.

Thanh Vũ | 18:17 11/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục