Chelsea đã có 'kế hoạch khác' cho cầu thủ bị triệu hồi

08:43 Thứ bảy 02/12/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Dean Jones đã chia sẻ thêm thông tin về tiền vệ sẽ được Chelsea "giải cứu' trong tháng Giêng.

Huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino sẽ 'thực hiện một kế hoạch mới' cho Andrey Santos khi anh chuẩn bị trở lại Stamford Bridge. Nhà báo Dean Jones đã nói với GIVEMESPORT liệu một động thái cho mượn khác có thể được thực hiện hay không.

The Blues đã cho phép tiền vệ phòng ngự này gia nhập Nottingham Forest trong mùa giải trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, khi anh mới chỉ được đăng ký một lần và chưa thể ra mắt đội bóng phía tây London.

Nhưng thời gian của Santos tại City Ground đã không diễn ra như kế hoạch, mặc dù Tricky Trees đang gặp khó khăn về phong độ dù chi hơn 100 triệu bảng. Và anh đang chuẩn bị trở lại câu lạc bộ chủ quản của mình trong những tuần tới.

 - Bóng Đá

 Santos sẽ tiếp tục được đem cho mượn.

Trên thực tế, phóng viên Ben Jacobs gần đây đã nói với GIVEMESPORT rằng câu lạc bộ thủ đô đã cân nhắc việc từ chối những sự quan tâm đến cầu thủ Nam Mỹ do có lo ngại rằng việc đàm phán các hợp đồng cho mượn đối với một số tài năng mới nổi sẽ khiến họ có một đội hình thiếu chiều sâu.

Trong khi đó, nhà báo Dean Jones lại nghĩ việc trở lại Stamford Bridge trước thời hạn sẽ dẫn đến việc Santos sẽ tiếp tục bị đem cho mượn ra nước ngoài trong phần còn lại của mùa giải.

Nguồn: | Copy Link
Đăng Nguyễn | 08:13 02/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục