Chelsea coi như có HLV mới, hoàn tất trong tuần này

06:56 Thứ ba 28/05/2024 | 1

TinTheThao.com.vnDaily Mail xác nhận Chelsea sẽ cần thêm 3 ngày nữa để bổ nhiệm HLV mới thay thế Mauricio Pochettino.

Chelsea đang tiến tới việc bổ nhiệm HLVLeicester Enzo Maresca làm người kế nhiệm Mauricio Pochettino với hy vọng một thỏa thuận có thể được ký kết trong 72 giờ tới. Các cuộc đàm phán sơ bộ về việc bổ nhiệm nhà cầm quân Italia đã được đẩy nhanh vào cuối tuần qua.

The Blues đã xin phép Leicester để tổ chức các cuộc thảo luận chính thức với Maresca. Leicester sẽ nhận được khoản bồi thường 10 triệu bảng nếu Maresca gia nhập Chelsea. Sau khi các thủ tục đó hoàn tất, CLB London đặt mục tiêu hoàn tất quá trình thương thảo vào giữa tuần.

Maresca rất gần Chelsea.

Mail Sport hiểu rằng Maresca muốn mang theo tối đa năm nhân viên đi cùng. Willy Caballero, cựu thủ môn Chelsea, dự kiến ​​sẽ nằm trong số những huấn luyện viên nối gót Maresca chuyển đến Stamford Bridge.

Chiến lược gia 44 tuổi có khả năng được tăng lương đáng kể, nhưng mức lương ở Chelsea vẫn sẽ thấp hơn mức lương 10,4 triệu bảng mà Pochettino từng nhận ngày trước. Một khi tất cả các khoản tiền lương được thống nhất, việc bổ nhiệm Maresca dự kiến ​​sẽ diễn ra suôn sẻ.

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục