'Chelsea có thể sẽ để Emerson ra đi miễn phí'

20:32 Thứ bảy 05/12/2020

TinTheThao.com.vnNhà báo Ý nhận định về tương lai của hậu vệ thất sủng Chelsea.

 

Lampard mong đợi được gặp lại người hâm mộ

Không có gì nghi ngờ về việc Emerson Palmieri sẽ sớm rời Chelsea. Hậu vệ trái này mới được ra sân 8 phút ở Premier League mùa giải năm nay, có thể sẽ ra đi ngay thị trường chuyển nhượng mùa đông. Inter Milan, Juventus và AC Milan được cho đều muốn chiêu mộ cầu thủ này. Mới đây, Napoli cũng gia nhập đường đua.

Dù vậy phóng viên Luca Marchetti cho rằng Napoli sẽ gặp khó bởi vấn đề tài chính, kể cả nếu The Blues để cầu thủ của mình tự do ra đi: "Liệu Napoli có cơ hội chiêu mộ Emerson Palmieri vào tháng 1? Có, không có gì phải nghi ngờ. Cậu ấy cũng muốn ra đi. Nhưng Napoli cần nhìn ra một bối cảnh mà họ đang ở trong đó."

  
Juventus, Inter Milan, Napoli interested in Emerson - Bóng Đá

 Emerson có thể đến Ý thi đấu.

"Họ không có nhiều tiền và cần sử dụng những công thức khác, như mượn dài ngày hoặc thanh toán chậm. Theo ý của Chelsea thì Emerson Palmieri cũng có thể ra đi miễn phí, nhưng cậu ấy sẽ không thi đấu miễn phí ở Ý, cậu ấy cần được trả lương và cần mức lương lớn."

Emerson không phải cầu thủ duy nhất hết tương lai ở sân Stamford Bridge. Mùa hè mới đây Chelsea đã gần như thay mới cả đội hình, qua đó loại ra nhiều cầu thủ từ các đời HLV trước. Đội hình do Frank Lampard xây dựng đang hoạt động khá trơn tru.

Thanh Vũ | 20:02 05/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục