Chelsea có thể mua "gã hộ pháp" của EPL với giá hời

09:53 Thứ hai 12/06/2023 | 1

TinTheThao.com.vnDaily Mail tiết lộ Everton đang gặp những khó khăn nghiêm trọng về mặt tài chính và có thể buộc phải bán Amadou Onana trong mùa hè này.

 

Ở mùa giải vừa qua, Everton đã chơi tệ và suýt chút nữa đã xuống hạng. Vào thời điểm này, theo báo cáo của Daily Mail, The Toffees đang gặp những khó khăn về mặt tài chính và Amadou Onana là cầu thủ có giá trị mà họ sẽ buộc phải bán trong thời gian tới. 

Everton could now sell their ‘scary’ midfielder with Chelsea and Newcastle keen - Bóng Đá

 Onana nhiều khả năng sẽ rời Everton.

HLV Eddie Howe của Newcastle đang tìm cách gia cố khu trung tuyến và được cho là đã quan tâm đến Onana. Bên cạnh đó, Chelsea cũng để mắt đến tiền vệ người Bỉ gốc Senegal trong một thời gian dài và sẵn sàng chiêu mộ anh nếu Mason Mount ra đi.

Trong quá khứ, khi Arsenal hỏi mua cầu thủ này, Everton đã yêu cầu mức phí 60 triệu bảng. Tuy nhiên, với thành tích đi xuống của Everton trong vài năm qua, các chuyên gia dự đoán họ chỉ thu được một nửa số tiền đó nếu bán Onana.

Onana là mẫu tiền vệ có thể hình và không ngại tranh chấp. Tiền vệ Alex Iwobi của Everton khen ngợi cầu thủ này có tiềm năng 'đáng kinh ngạc'. Ở tuổi 21, chắc chắn Onana sẽ còn cải thiện được những kỹ năng của mình nếu đến một môi trường phù hợp.

Ngọa Long | 08:55 12/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục