Chelsea chính thức mất 1 mục tiêu chuyển nhượng

08:43 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTrên trang chủ câu lạc bộ, Villarreal xác nhận thủ thành Filip Jorgensen đã gia hạn hợp đồng đến năm 2029.

Ngay sau khi tiếp quản chiếc ghế nóng ở sân Stamford Bridge, tân huấn luyện viên Enzo Maresca đã lên kế hoạch chiêu mộ một thủ môn chất lượng, trong bối cảnh Robert Sanchez và Djordje Petrovic chưa đáp ứng yêu cầu mà vị chiến lược gia người Italia đề ra.

Filip Jorgensen lọt vào mắt xanh của Chelsea.

Một trong những cái tên mà Chelsea nhắm đến ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này là Filip Jorgensen, thủ thành thuộc biên chế Villarreal. Tuy nhiên, "The Blues" vừa phải nhận một gáo nước lạnh khi tuyển thủ Đan Mạch đã đồng ý gia hạn với "Tàu ngầm vàng" đến 2029.

Trên trang chủ câu lạc bộ, đại diện tới từ La Liga thông báo: “Villarreal và Filip Jorgensen đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng đến năm 2029. Vì vậy, Filip Jorgensen sẽ tiếp tục gắn bó với câu lạc bộ đã chứng kiến ​​​​anh ấy có trận ra mắt bóng đá chuyên nghiệp".

Filip Jorgensen gia hạn hợp đồng với Villarreal.

Như vậy, Chelsea sẽ buộc phải chuyển sang mục tiêu chuyển nhượng khác hợp lý hơn nếu muốn tiếp tục giữ ý định "thay máu" ở vị trí thủ môn của câu lạc bộ.

Trần Huy Trưởng | 08:43 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục