Chelsea bị sốc trước động thái của Mason Mount

12:34 Thứ tư 07/06/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrong cuộc trao đổi với TeamTalk, ký giả Graeme Bailey khẳng định The Blues đang gặp vấn đề với Mason Mount.

 

Trao đổi với TeamTalk, ký giả Graeme Bailey đã mang đến những cập nhật mới về tình hình hiện tại của Mason Mount:

"Tình hình của Mason Mount đã gây ra những vấn đề thực sự ở Chelsea. Họ thực sự không muốn Mount ra đi, nhưng họ giữ vững lập trường rằng sẽ không thể để một cầu thủ hết hạn hợp đồng."

"Mount dường như đang trên đường rời khỏi Chelsea và những người đại diện của cậu ấy đã đồng ý các điều khoản về mặt nguyên tắc với Man Utd."

MU biến hóa hơn nếu có Mason Mount - Bóng Đá

 Mount khả năng cao sẽ rời Chelsea. 

“Chelsea đã bị sốc trước động thái của Mount, và có thể nói rằng họ không hài lòng với hành động đến từ người đại diện của cầu thủ này, do Tony (cha của Mount) dẫn đầu."

“Họ vẫn có một số hy vọng rằng Mount sẽ ở lại với việc bổ nhiệm Mauricio Pochettino, nhưng đã có thiệt hại xảy ra, phía Mount dường như bị tổn thương bởi những cuộc đàm phán trước và điều đó sẽ không biến mất."

“Và trong khi Chelsea sẵn sàng bán, họ khẳng định chắc chắn rằng Mount chỉ được rời đi với mức giá hợp lý. Họ đang nghĩ đến con số vượt quá 75 triệu bảng, và nó cao hơn nhiều so với mức phí mà Man Utd sẵn sàng chi trả." 

Huỳnh Phong | 12:04 07/06/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục