chế độ tập luyện - các bài viết về chế độ tập luyện, tin tức chế độ tập luyện
Chia sẻ chủ đề
 • Ý định đổi quốc tịch tréo nghoe của HC vàng Olympic

  Ý định đổi quốc tịch tréo nghoe của HC vàng Olympic
  9 năm trước
  Vì cơ sở nghèo nàn và chế độ tập luyện không tốt, VĐV thể dục dụng cụ Brazil, Arthur Zanetti, dự định đổi quốc tịch để dự Olympic 2016 diễn ra ngay trên quê hương mình.
 • ĐT Việt Nam: Ăn, ngủ 5 sao

  ĐT Việt Nam: Ăn, ngủ 5 sao
  1 thập kỉ trước
  “Chúng tôi vừa mới trải qua những trận giao hữu với Malaysia và Indonesia. Đó là khoảng thời gian lý tưởng nhất, kể từ ngày ĐT Việt Nam tập trung trở lại. Vì sao ư? Vì chế độ dinh dưỡng, cũng như điều kiện sinh hoạt luôn được đảm bảo ngang với 5 sao. Chúng tôi tập luyện, thi đấu và gần như không biết mệt”, từ Hồng Sơn, đến Sỹ Cường và rất nhiều các tuyển thủ khác đều đã thừa nhận như thế.
 • Khám phá bí kíp "hóa rồng" của Andy Murray

  Khám phá bí kíp 'hóa rồng' của Andy Murray
  1 thập kỉ trước
  Học tập anh bạn thân Novak Djokovic, Andy Murray cũng lên một chế độ "luyện công" thâm hậu để hiện thực hóa giấc mơ Grand Slam, với thành công đầu tiên là US Open 2012.
 • Nguyên tắc SMART của VĐV Olympic

  Nguyên tắc SMART của VĐV Olympic
  1 thập kỉ trước
  Mỗi vận động viên Olympic đều tuân theo một chế độ tập luyện khắc nghiệt mới có thể liên tục cải thiện bản thân. Tuy chúng ta sẽ không thể dành ra trung bình 8 giờ mỗi ngày và 7 ngày trong tuần để tập luyện như các vận động viên thứ thiệt, có một số nguyên tắc tập luyện chúng ta có thể bắt chước để đạt kết quả tốt hơn trong việc rèn luyện thể lực cho bản thân. Hầu hết các vận động viên và huấn luyện viên đều vận dụng nguyên tắc S.M.A.R.T trong việc lên kế hoạch tập luyện.
 • Điều tra mới: Bí mật đằng sau thành công của Man City

  Điều tra mới: Bí mật đằng sau thành công của Man City
  1 thập kỉ trước
  Rất nhiều người nói rằng chức vô địch Premier League của Man City có được nhờ dàn sao thượng thặng. Điều này chỉ đúng một phần, bởi chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học cũng góp một phần không nhỏ vào thành công của The Citizens.
 • 'Body' rắn chắc của các sao bóng đá

  'Body' rắn chắc của các sao bóng đá
  1 thập kỉ trước
  Chế độ ăn uống khoa học, tập luyện đều đặn, bởi thế mà các ngôi sao sân cỏ như C.Ronaldo, David Beckham, Ramos... đều sở hữu một thân hình lý tưởng: săn chắc, có múi bụng, bắp tay...
5 6 7 8 9 10