Cháy hàng linh vật SEA Games 29

16:54 Thứ ba 29/08/2017

SEA Games 29 chỉ còn hơn 1 ngày nữa sẽ chính thức khép lại, vậy nên không ít phóng viên, vận động viên muốn mua quà gửi tặng cho người thân ở Việt Nam. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại muốn mua một linh vật SEA Games 29 ở các địa điểm thi đấu là vô cùng khó khăn.

 - Bóng Đá

SEA Games 29 diễn ra tại Kuala Lumpur - Malaysia, điều vô cùng lạ ở đây linh vật là "con hổ" được bày bán rất hạn chế. Nó khác với những kỳ SEA Games trước đó được tổ chức tại Singapore, Myanmar hay Thái Lan mọi người có thể thoải mái mua sắm lựa chọn.

 - Bóng Đá

Những quầy bán quà lưu niệm ở Kuala Lumpur thường chỉ ván quần áo, mũ nón và giày dép,..sản phẩm linh vật SEA Games 29 được bày bán rất ít. Thậm chí một số trung tâm lớn như Mitec, KLCC,..cũng rất khan hiếm hàng.

 - Bóng Đá

Địa điểm duy nhất của những ngày cuối SEA Games 29 chính là Bukit Jalil, tuy nhiên ở đây không không có nhiều linh vật. Nếu mua với số lượng lớn từ 50-70 linh vật sẽ không có. Nếu các quầy tại Bukit Jalil còn hàng cũng chỉ là linh vật nhỏ không có linh vật lớn. Theo nhân viên ở đây cho biết họ đã bán hết ở các ngày trước đó và đa số linh vật được sản xuất tặng VĐV, còn số lượng bán làm quà lưu niệm khá hạn chế.

 - Bóng Đá

Khu Bukit Jalil trước kia nhộn nhịp tấp nập, thế nhưng những ngày cuối của Đại hội không khí có vẽ trầm lắng và ít nhộn nhịp hẳn.

 - Bóng Đá

Một quầy bán linh vật SEA Games 29 tại Bukit Jalil đã "cháy hàng" khi vận động viên và phóng viên mua hết.

 - Bóng Đá

Linh vật SEA Games 29 là con hổ, nó tượng trưng cho sức mạnh của đất nước Malaysia. Linh vật nhỏ ở đây được bày bán với 19 RG, khoảng 80-100 ngàn đồng Việt Nam, con lớn 35 đến 40 RG khoảng 180-200 ngàn đồng Việt Nam. Tuy nhiên những ngày cuối cháy hàng linh vật SEA Games, có những quầy bán đến 25 RG con nhỏ và 70 RG linh vật lớn.  

Đình Viên (Từ Malaysia) - Thể thao Việt Nam | 16:50 29/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục