Charles Watts: Sancho đã đúng khi từ chối Arsenal

23:40 Thứ ba 11/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Charles Watts đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao đồng hương.

Theo tiết lộ từ Charles Watts, dù không có kế hoạch chiêu mộ Jadon Sancho vào mùa Hè này, thực chất Arsenal từng muốn đưa Sancho về Emirates trong quá khứ. Ký giả người Anh cho biết:

Arsenal cần một lựa chọn đa dạng khác trong đội hình, và với Jadon Sancho, chắc chắn có một cầu thủ chạy cánh chất lượng cao trên thị trường chuyển nhượng vào mùa Hè này. Manchester United đang muốn bán cậu ấy."

Sancho khả năng cao sẽ rời Man Utd.

“Sancho đã nhắc nhở mọi người về khả năng của chính mình với những màn trình diễn ở Dortmund khi trở lại Đức theo dạng cho mượn, và tôi chắc chắn rằng sẽ có rất nhiều sự quan tâm đến cậu ấy sau quãng thời gian đó."

"Tuy nhiên, tôi không thể nhận thấy Arsenal là một trong những câu lạc bộ được quan tâm, mặc dù họ cần một cầu thủ chạy cánh mới."

“Arsenal từng quan tâm đến Sancho trong quá khứ, từ khi cậu ấy vẫn còn là một cầu thủ trẻ ở Manchester City và chưa gia hạn hợp đồng."

“Khi ấy, Arsene Wenger đã thúc đẩy thương vụ Sancho, nhưng thay vào đó, cậu ấy đã chọn Dortmund. Và dựa trên sự nghiệp của Sancho sau khi rời Anh và chuyển đến Đức, bạn phải nói rằng đó có lẽ là một quyết định đúng đắn."

Huỳnh Trung Phong | 23:40 11/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục