Chấp nhận lỗ 50 triệu bảng, Arsenal vẫn không bán được bom xịt

17:32 Thứ năm 07/07/2022

TinTheThao.com.vnArsenal đã đưa Nicolas Pepe vào danh sách thanh lý từ hơn nửa năm nay nhưng vẫn chưa thể đẩy đi thành công.

 

Tờ Goal khẳng định, Arsenal đang muốn đẩy thật nhanh thương vụ Nicolas Pepe trong mùa Hè này. Tuy nhiên, vẫn chưa có đối tác đưa ra lời đề nghị hợp lý và rất có thể Pháo thủ phải nghĩ đến phương án cho mượn đối với Pepe. 

RSENAL WANT TO OFFLOAD £150K-A-WEEK MAN, BUT STRUGGLING TO FIND BUYER - Bóng Đá

 Arsenal gặp khó trong việc tìm bến đỗ mới cho Pepe.

Pepe, 27 tuổi, hiện đang nắm kỷ lục chuyển nhượng của Arsenal khi cập bến Emirates từ Lille vào năm 2019 với giá 72 triệu bảng. Ở mùa giải vừa qua, Pepe không ra sân đá chính sau ngày 18/10.

  

Báo cáo nói rằng việc Arsenal theo đuổi ngôi sao Raphinha của Leeds là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy Pepe không còn nằm trong kế hoạch của Mikel Arteta. Tuy nhiên, việc tìm đầu ra là không đơn giản bởi mức lương 150 ngàn bảng/tuần mà tuyển thủ Bờ Biển Ngà đang nhận.

Vào lúc này, BLĐ Arsenal đã xác nhận là "cắt lỗ" đối với Pepe. Lyon là CLB hiếm hoi tiếp cận, nhưng Pháo thủ phải chấp nhận mất khoảng 50 triệu bảng so với những gì đã bỏ ra vào năm 2019. 

Ở chiều ngược lại, sau khi mua hụt Raphinha, Arsenal đang nhắm đến một số cầu thủ chạy cánh khác. Arteta đã gửi lời đề nghị chính thức hỏi mua ngôi sao chạy cánh Edon Zhegrova. Đây tiếp tục là một cầu thủ của Lille nữa mà Arsenal dự định chiêu mộ, sau thương vụ Pepe và Gabriel. Tuyển thủ quốc gia Kosovo đang được định giá ở mức 11 triệu bảng Anh.

Ngọa Long - Theo saigonthethao.vn | 17:02 07/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục