Chào đón Suzuki Swift Sport Katana phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất 30 chiếc

21:11 Thứ tư 12/06/2019 | 1

Suzuki Swift Sport Katana ra đời nhằm ủng hộ cho sự tái sinh của mẫu naked-bike Katana sau 13 năm vắng bóng.

1

 

Thương hiệu xe Nhật đã chọn triển lãm Intermot 2018 là nơi cho ra mắt mẫu naked-bike Katana đã từng vắng bóng sau gần 13 năm qua trên thị trường xe mô tô. Và để chào mừng lần “hồi sinh” này, Suzuki nhánh ô tô đã giới thiệu đến công chúng phiên bản đặc biệt mang tên Suzuki Swift Sport Katana.

2

 

Thực chất, phiên bản này chính là biến thể mới của mẫu hatchback Suzuki Swift. Và chỉ có 30 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

3

 

Suzuki Swift Sport Katana sử dụng màu sơn ngoại thất là Premium Silver Metallic và Super Black Pearl, mỗi màu sơn gồm 15 chiếc. Không chỉ làm mới dàn áo, mẫu hatchback Swift còn được Suzuki tinh chỉnh ngoại hình với những đường kẻ kéo dài trên capo, nắp gương đen, decal cửa, huy hiệu Katana, ốp hông sợi Carbon… Điểm đặc trưng nhất trên Swift Sport Katana chính là số thứ tự đánh trên cột C của xe.

4

 

Hãng xe Nhật còn trang bị cho Swift mới bộ mâm hợp kim màu đen kích cỡ 18 inch đi kèm lốp Michelin Pilot Sport 4. So với phiên bản tiêu chuẩn, Suzuki Swift Sport Katana sở hữu hệ thống treo cải tiến mới và hệ thống ống xả cao cấp hơn, đồng thời xe cũng đươc bổ sung thanh giằng mang lại sự vận hành ổn định hơn.

5

 

Nội thất Suzuki Swift Sport Katana cũng được nâng cấp với ghế da, trang trí độc quyền ở cửa, thảm trải sàn, thềm xe giả sợi carbon, đặc biệt huy hiệu Katana được đặt ở vị trí vô lăng và xuất hiện trên ghế ngồi.

6

 

Được biết, Suzuki Swift Sport Katana phiên bản giới hạn là mẫu xe bán riêng tại thị trường Hà Lan, xe có giá 32.500 USD.

7

 

8

 

9

 

10

 

11

 

 Ảnh: Gaadiwaadi

Hoàng An | 09:25 10/05/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục