Chẳng lẽ "Voi rừng" không xứng đáng đứng trong hàng ngũ huyền thoại Chelsea

21:02 Thứ bảy 08/06/2019

TinTheThao.com.vnNgười hâm mộ Chelsea chọn ra cầu thủ xuất sắc nhất CLB trong kỷ nguyên Premier League với rất nhiều bất ngờ xảy ra.

 Mới đây nhất, trên trang Twitter của Sky Sports News đã mở cuộc bầu chọn để người hâm mộ có thể bầu ra cầu thủ xuất sắc nhất của Chelsea trong kỷ nguyên Ngoại Hạng Anh. Trong đó xuất hiện bốn cái tên bao gồm: Gianfranco Zola, John Terry, Frank Lampard và Eden Hazard.

 - Bóng Đá

 "Ai là cầu thủ xuất sắc nhất Chelsea trong kỷ nguyên Premier League" Sky Sports News.

Tuy nhiên, trong danh sách trên lại thiếu vắng đi một cái tên rất quen thuộc với người hâm mộ, còn được biết đến với biệt danh "Voi rừng", Didier Drogba. Với 9 mùa bóng thi đấu trong màu áo xanh và đóng góp lên đến 161 bàn thắng trong tổng cộng 254 lần ra sân. Ngoài ra, Drogba đã cùng đội chủ sân Stamford Bridge trải qua không biết bao nhiêu chông gai và vinh quang, trong đó có rất nhiều danh hiệu danh giá như 4 lần vô địch giải Ngoại Hạng Anh, 4 FA Cup, 2 Community Shield, 3 Cúp liên đoàn và hai lần vào đến chung kết Champions League, nơi anh cùng The Blues có lần đầu tiên đăng quang vào năm 2012.

Và cùng với khía cạnh chuyên môn, Drogba được xem như hình mẫu của sự trung thành khi anh đã từng trở về câu lạc bộ theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2014 cùng hợp đồng một năm, với lý do thời điểm đó Chelsea đang rơi vào hoàn cảnh thiếu thốn trung phong nghiêm trọng.

 - Bóng Đá

 Drogba sẵn sàng trở lại khi đội bóng cần anh.

Với các lý do trên, đáng lẽ ra Drogba phải được vinh danh nhưng không, Sky Sports hoàn toàn bỏ qua anh trong danh sách bầu chọn.

Chính vì sự thất trách trên của mình, ngay khi bài đăng vừa xuất hiện Sky Sports đã nhận lại rất nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mà phần lớn trong đó là những lời chỉ trích. Và dù có là người hâm mộ The Blues hay không, họ vẫn cảm thấy đáng tiếc cho huyền thoại Châu Phi.

Dưới đây là những bình luận tiêu biểu.

 - Bóng Đá

 "Lampard vĩ đại nhất nhưng Hazard mới là người có kỹ năng chuyên môn xuất sắc nhất." Chelsea Extra.

 - Bóng Đá

 "Xin lỗi nhưng liệu có thể làm lại từ đầu được không, tôi nghĩ là có sự nhầm lẫn trong cuộc bầu chọn lần này." Mr Steford.

 - Bóng Đá

 "Drogba sẽ như kiểu...???" Zarah Connolly.

 - Bóng Đá

"Tầm ảnh hưởng của Drogba tại Chelsea thật sự không thể tưởng tượng được. Thiếu vắng anh thật sự là một sự thiếu tôn trọng." Callum.

 - Bóng Đá

 "Thậm chí Didier Drogba còn vĩ đại hơn cả Chelsea." KMA.

 - Bóng Đá

 "John Obi Mikel ở đâu vậy." SERIOUS FACE.

 - Bóng Đá

 "Hazard là tài năng lớn nhất của Chelsea từ trước đến nay, nhưng Lampard mới là người vĩ đại nhất." Joey.

 - Bóng Đá

 "Zola xếp trên cả Drogba...?Xóa bài đăng này ngay đi...Đây là sự phân biệt chủng tộc." Leo Sat.

Nguyễn Kim Bằng | 20:20 08/06/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục