"Chàng béo" của tuyển Hungary đáp trả chỉ trích

19:03 Thứ hai 17/06/2024

TinTheThao.com.vnTiền đạo Hungary, Martin Adam đã đáp trả những bình luận về vóc dáng của mình sau trận thua trước Thụy Sỹ ở ngày mở màn EURO 2024.

Hungary đã có những nỗ lực đáng kể nhưng không thể đánh bại được Thụy Sỹ trong ngày ra quân. Có thời điểm họ đã rút ngắn cách biệt xuống còn 1-2 và HLV Hungary đã tung tiền đạo hộ pháp Martin Adam vào sân trong 10 phút cuối với hy vọng gỡ hòa.

Tuy nhiên, tính toán đó đã không thành khi Breel Embolo tận dụng sai lầm ở hàng thủ Hungary ở những phút bù giờ để ấn định tỷ số 3-1

Thân hình ngoại cỡ của Adam.

Sau trận đấu, tiền đạo Adam đã trở thành đề tài chế giễu trên MXH. NHM cho rằng khi cần bàn thắng lẽ ra Hungary không nên tin dùng một tiền đạo có thân hình "quá khổ" như vậy.

Đáp trả những chỉ trích, Adam nói với M4 Sport: "Tất nhiên, một hoặc hai người nói với tôi, thường thì tôi sẽ cười sảng khoái."

"Tôi sinh ra đã như thế này, đây là vóc dáng cơ thể của tôi. Tôi không thể nói rằng tôi đã có kích thước như thế này khi mới sinh ra. Tôi không thể thay đổi điều đó. Tôi không thể thay đổi gen của mình, vì vậy đó là tất cả những gì tôi có thể nói về nó."

Đỗ Quốc Phi | 19:03 17/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục