Chân dung công chúa Tây Ban Nha có tình cảm với Gavi

15:46 Thứ năm 01/12/2022

Thông tin công chúa Leonor dành tình cảm đặc biệt cho Gavi khiến thân thế của cô nàng càng nhận được nhiều sự chú ý.

 - Bóng Đá

 Công chúa Leonor sinh ngày 31/10/2005, là con trường của vua Tây Ban Nha Felipe VI và Hoàng hậu Letizia. Cha mẹ đỡ đầu của cô nàng là ông bà nội, cựu Quốc vương Tây Ban Nha Juan Carlos và Hoàng hậu Sofia.

 - Bóng Đá

 Leonor đang giữ tước vị Nữ Thân vương xứ Asturias, tước hiệu chính thức dành cho người đứng đầu trong dòng kế vị ngai vàng của vương quốc Tây Ban Nha. Tước vị được trao khi cha cô trở thành vua vào năm 2014.

 - Bóng Đá

 Theo luật thừa kế ngai vàng của Tây Ban Nha, hoàng tử vẫn có quyền ưu tiên hơn công chúa, nhưng Leonor chỉ có người em gái là Công chúa Sofia nên cô nàng vẫn là người đứng đầu danh sách kế vị. Khi kế vị cha mình, Leonor sẽ trở thành nữ hoàng đầu tiên của Tây Ban Nha kể từ Isabel II, người trị vì từ 1830 đến 1904.

 - Bóng Đá

 Leonor thông thạo nhiều thứ tiếng. Năm 2019, cô nàng có bài phát biểu đầu tiên bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Catalan, tiếng Anh và tiếng Ả Rập tại Giải thưởng Quỹ Nữ thân vương xứ Girona ở Barcelona.

  
 - Bóng Đá

 Năm 2021, công chúa Tây Ban Nha du học theo chương trình Tú tài Quốc tế kéo dài hai năm tại UWC Atlantic College ở Wales (Anh). Công chúa Alexia của Hà Lan cũng là bạn học của Leonor tại trường.

 - Bóng Đá

 Không chỉ có địa vị cao, Leonor sở hữu ngũ quan xinh xắn, thanh tú khiến mỗi lần mỹ nhân gen Z xuất hiện đều thu hút sự chú ý lớn. Nữ hoàng tương lai của Tây Ban Nha cũng luôn khéo léo lựa chọn những trang phục thanh lịch, trang trọng nhưng vẫn phù hợp với tuổi tác.

 - Bóng Đá

 Theo AS, nàng công chúa 17 tuổi dành sự chú ý đặc biệt cho tiền vệ trẻ Pablo Gavi khi tập hồ sơ tại trường học của Leonor có rất nhiều bức ảnh của ngôi sao tuyển Tây Ban Nha. Nhưng với những thành tích đáng nể của Gavi ở tuổi 18, có thể dễ hiểu lý do đến công chúa cũng dành tình cảm cho anh chàng.

Nguồn: Zing.vn
Phương Anh | 15:16 01/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục