Chạm trán Porto, Martin Odegaard đặt mục tiêu cho Arsenal

17:56 Thứ hai 19/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Standard, tiền vệ người Đan Mạch tỏ ra vô cùng tự tin trước cuộc đối đầu với Porto tại đấu trường Champions League.

Rạng sáng thứ Năm tuần này theo giờ Việt Nam, Arsenal sẽ có chuyến làm khách hứa hẹn nhiều khó khăn trên thánh địa Dragao của Porto trong khuôn khổ lượt đi vòng 16 đội Champions League. Với phong độ ấn tượng của "Pháo thủ" thời gian gần đây, tiền vệ Martin Odegaard tỏ ra vô cùng tự tin.

Chạm trán Porto, Martin Odegaard đặt mục tiêu cho Arsenal - Bóng Đá

Martin Odegaard tự tin trước cuộc chạm trán Porto.

Chia sẻ với Standard, anh nói: “Đó là điều chúng tôi muốn làm, chúng tôi muốn cạnh tranh ở mọi giải đấu mà chúng tôi tham dự. Tất nhiên Champions League là một giải đấu lớn nên chúng tôi rất hào hứng với nó".

"Chúng tôi chỉ muốn tập trung vào bản thân và tiếp tục cải thiện trong từng trận đấu. Chúng tôi sẽ xem mọi chuyện diễn ra như thế nào. Bây giờ chúng tôi đang ở trong một thời điểm tốt. Chúng ta phải tận dụng động lực đó, tiếp tục xây dựng nó và mọi người sẽ thấy".

Chạm trán Porto, Martin Odegaard đặt mục tiêu cho Arsenal - Bóng Đá

Martin Odegaard và Arsenal đang có phong độ ấn tượng.

Sau những màn trình diễn ấn tượng tại vòng bảng, chắc hẳn những người hâm mộ Arsenal cũng đặt nhiều kỳ vọng vào đội bóng con cưng ở cuộc đối đầu với Porto tới đây.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 17:26 19/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục