Chấm dứt đồn đoán, Lewandowski ở lại Barca

18:24 Chủ nhật 12/05/2024

TinTheThao.com.vnThông qua Mundo Deportivo, người đại diện của Robert Lewandowski khẳng định thân chủ muốn ở lại Barcelona.

Những ngày gần đây, ngày càng có nhiều đồn đoán về tương lai của Robert Lewandowski tại Barcelona. Các quan chức của câu lạc bộ, trong số đó có Xavi Hernandez, được cho là muốn bán tiền đạo người Ba Lan vào mùa hè. Sự ra đi của anh sẽ giúp ích đáng kể cho tình hình tài chính.

Các cuộc đàm phán đã được lên kế hoạch với người đại diện của Lewandowski – Pini Zahavi – vào tuần tới. Có thông tin cho rằng ý tưởng về việc ngôi sao Ba Lan ra đi mùa hè sẽ thành sự thật. Tuy nhiên, bản thân Zahavi phủ nhận mạnh mẽ điều này khi nói chuyện với nhà báo Ba Lan Tomasz Wlodarczyk, thông qua Mundo Deportivo:

Pini Zahavi khẳng định Lewy ở lại Barca - Bóng Đá

 Lewandowski muốn ở lại Barca thêm một mùa giải.

"Thật ngớ ngẩn. Lewandowski muốn chơi thêm một năm nữa ở Catalonia. Cậu ấy đã ký hợp đồng 4 năm".

Lewandowski sẽ kiếm được 32 triệu euro tiền lương trong mùa giải tới, và đối với một cầu thủ sắp tụt dốc ở giai đoạn này của sự nghiệp, việc Barcelona muốn bán anh càng sớm càng tốt là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, hy vọng làm được điều đó của họ trông rất mong manh bởi cả Lewandowski và Zahavi đều đã đóng cửa khả năng ra đi.

Lữ Phong | 17:26 12/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục