Chalobah nói thẳng điểm yếu khiến Chelsea thất bại

19:27 Chủ nhật 21/04/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với trang web chính thức của Chelsea, Trevoh Chalobah đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận thua Manchester City.

Phát biểu sau trận thua Manchester City tại bán kết FA Cup, Trevoh Chalobah chia sẻ:

"Ngày hôm nay, chắc chắn chúng tôi đã thể hiện rõ ràng kế hoạch thi đấu mà cả đội đã làm việc với huấn luyện viên trong vài ngày qua. Chúng tôi đã bám sát kế hoạch đó, và vấn đề chỉ là những chi tiết cuối cùng – tìm kiếm bàn thắng, đó là yếu tố mà chúng tôi còn thiếu."

"Hôm nay, thật khó khăn vì chúng tôi đã có những cơ hội. Điều cả đội phải làm là học hỏi từ những trận đấu như thế này."

Chelsea bại trận phản ánh hai bộ mặt Palmer - Jackson - Bóng Đá

 Chelsea đã có không ít cơ hội ghi bàn trước Man City. 

"Chúng tôi đã đến Wembley hai lần trong mùa giải năm nay, và một nhóm các cầu thủ trẻ giờ đây đã biết được cảm giác chơi bóng ở Wembley là như thế nào. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ có được trải nghiệm đó thêm một lần nữa vào mùa giải tới, chúng tôi cũng phải nâng cao trình độ của mình để vào chung kết."

"Chúng tôi phải thực sự tập trung, các cầu thủ cần đoàn kết lại với nhau vì chúng tôi còn 7 trận chung kết nữa phía trước. Chúng tôi muốn thể hiện tốt trước người hâm mộ và đưa câu lạc bộ đến vị trí xứng đáng." 

Huỳnh Phong | 18:57 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục