Cerezo Osaka thấu rõ sự tình, Văn Lâm hết đường sang Nhật thi đấu?

18:31 Thứ năm 21/01/2021

TinTheThao.com.vnTheo thông tin từ Muangthong United, CLB Nhật Bản Cerezo Osaka đã nắm được diễn biến vụ lùm xùm xung quanh thủ thành Đặng Văn Lâm.

 Trong những ngày qua vụ lùm xùm giữa người đại diện Đặng Văn Lâm và Muangthong United được NHM Việt Nam quan tâm. Theo đó ông Andrey Grushin bất ngờ đăng đàn khẳng định “Lâm Tây” đã là cầu thủ tự do vì Muangthong vi phạm những điều khoản tài chính trong hợp đồng.

Hiện tại, vụ lùm xùm này vẫn chưa có hồi kết và NHM vẫn đang chờ đợi những phán quyết cuối cùng của những cơ quan chức năng.

 - Bóng Đá

Tương lai của Văn Lâm vẫn đang bất định sau vụ lùm xùm giữa người đại diện với CLB Muangthong.

Đến lúc này, thủ thành Việt kiều vẫn chưa thể đàm phán cùng Cerezo Osaka – CLB bày tỏ sự quan tâm đến anh. Và theo thông tin mới nhất, đại diện đến từ J1-League đã nắm được tình hình vụ việc xung quanh Văn Lâm.

Theo đó nguồn tin từ Muangthong khẳng định:Phía Cerezo Osaka đã biết về vấn đề của Đặng Văn Lâm với Muangthong Utd. Nếu ký hợp đồng với Văn Lâm, đội bóng Nhật Bản sẽ đối mặt với nhiều vấn đề. Việc chuyển nhượng cầu thủ phải được sự đồng ý từ CLB chủ quản. Thế nên, không có gì lạ khi Cerezo Osaka chuyển hướng chú ý của mình sang lựa chọn đàm phán thủ môn khác. Họ không muốn gặp rủi ro vì một nhân tố.”

Như vậy, tương lai của Văn Lâm vẫn đang là một dấu hỏi lớn sau những sự việc giữa người đại diện và Muangthong.

Đăng Huy | 18:01 21/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục