CEO Bayern: Giá cả thương vụ nằm ngoài sức tưởng tượng

22:21 Chủ nhật 17/04/2022 | 1

TinTheThao.com.vnCEO Oliver Kahn của Bayern Munich vừa đề cập đến tính khả thi ở việc chiêu mộ Erling Haaland.

 

Video Haaland ghi bàn cho Dortmund

Bayern Munich là một trong những đội bóng lớn tại châu Âu muốn theo đuổi Erling Haaland. Điều khoản giải phóng hợp đồng 75 triệu euro giữa Haaland và Borussia Dortmund sẽ đáo hạn vào mùa hè 2022. Dù vậy, bên cạnh việc trả tiền chuyển nhượng cho Dortmund, các CLB cần đáp ứng mức lương khủng của Haaland. Chính vì vậy, không dễ để giành chữ ký của ngôi sao người Na Uy, dù đó là Bayern.

Chia sẻ về ý định chiêu mộ tiền đạo sinh năm 2000, CEO Oliver Kahn trả lời trên Sport1:

"Chúng tôi không thể mang lại màn trình diễn tốt nếu không chú ý đến một tiền đạo trẻ xuất sắc như Haaland. Cậu ấy là trung phong hàng đầu và là một ngôi sao thú vị trong tương lai. Nhưng giá cả thương vụ mua cậu ấy nằm ngoài sức tưởng tượng của chúng tôi."

CEO Bayern: Giá cả thương vụ nằm ngoài sức tưởng tượng - Bóng Đá

 Kahn nói về thương vụ Haaland.

Bên cạnh nói về Haaland, Kahn đồng thời tiết lộ tương lai của Robert Lewandowski. Cựu danh thủ bóng đá Đức xác nhận muốn ngôi sao người Ba Lan ở lại với CLB:

"Lewandowski vẫn còn hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi đang đàm phán hợp đồng mới với cậu ấy và chúng tôi muốn cậu ấy ở lại. Một số người đang nghĩ chuyện đàm phán hợp đồng giống như chơi game quản lý bóng đá khi bạn chỉ cần nhấn nút là mọi thứ xong xuôi."

"Lewandowski đã trở thành chân sút xuất sắc của đội vì ghi 30-40 bàn mỗi mùa. Những cầu thủ như vậy khiến chúng ta mất nhiều thời gian để thuyết phục. Cũng cần xem xét đến khía cạnh tài chính trong quá trình đàm phán."

Lữ Phong | 21:23 17/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục