CĐV Việt Nam cháy hết mình trước chiến thắng hủy diệt thầy trò Miura

16:13 Thứ hai 15/06/2015

(TinTheThao.com.vn) - Gạt đi giọt nước mắt sau thất bại ở bán kết trước U23 Myanmar, CĐV Việt Nam tại TP.HCM vẫn cháy hết mình cổ vũ cho thầy trò HLV Miura. Thực tế, U23 Việt Nam đã có trận đấu thăng hoa với năm bàn thắng vào lưới U23 Indonesia để giành vị trí thứ 3 chung cuộc.

Nhanh chóng quên đi thất bại 1-2 trước U23 Myanmar ở bán kết, CĐV Việt Nam vẫn giành trọn niền tin vào thầy trò HLV Miura sẽ đánh bại U23 Indonesia để có được tấm HCĐ. Ảnh: Đình Viên.
Trên đất Singapore, những chàng trai áo đỏ đã cởi bỏ được tâm lý nặng nề, họ có trận cầu thăng hoa trước Indonesia. Hồng Quân ghi bàn thắng làm nức lòng NHM tại TP.HCM ngay ở phút 13. Ảnh: Đình Viên.
Niềm vui liên tiếp đến với CĐV nơi đây, khi tiếp tục có thêm hai bàn thắng cho U23 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.
Một không khí hết sức sôi động được CĐV Việt Nam tại TP HCM, những tiếng reo hò, chúc mừng niềm tin chiến thắng dành cho U23 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.
Trước khi hiệp một khép lại, Hữu Dũng lại khiến CĐV nơi đây không thể ngồi yên. Ảnh: Đình Viên.
Toàn cảnh không khí tại quán cà phê KASA – Q.10, địa điểm cổ động viên Việt Nam cổ vũ U23 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.
Chưa đã khi U23 Việt Nam ghi bốn bàn vào lưới Indonesia trong hiệp một, CĐV Việt Nam cháy hết mình khi hiệp hai diễn ra. Ảnh: Đình Viên.
Họ tiếc nuối sau pha solo tuyệt vời của Công Phượng trong vòng cấm U23 Indonesia, sẽ là hoàn hảo hơn nếu có bàn thắng cho tiền đạo số 10. Ảnh: Đình Viên.
Tuy nhiên, cũng chẳng phải chờ đợi lâu, tất cả lại bùng nổ khi đội trưởng Quế Ngọc Hải ấn định chiến thắng 5-0 cho U23 Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.
Một chiến thắng hủy diệt 5-0 cho U23 Việt Nam, khán giả tại TP HCM vẫn nán lại màn hình để tận hưởng chiến thắng của thầy trò HLV Miura. Ảnh: Đình Viên.
Đình Viên | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục