CĐV Thái Lan châm chọc U23 Việt Nam sau trận hòa Philippines

08:41 Thứ hai 09/05/2022 | 2

Một số fan hâm mộ khu vực Đông Nam Á đã bình luận về trận hòa vừa qua của U23 Việt Nam trước đối thủ Philippines.

Đánh bại U23 Indonesia một cách thuyết phục trong ngày khai màn, đoàn quân của HLV Park Hang-seo được kỳ vọng sẽ tiếp tục giành 3 điểm trước U23 Philippines. Nhưng dù chơi lấn lướt và kiểm soát bóng nhiều hơn, các nhà ĐKVĐ Đông Nam Á vẫn không thể xuyên thủng mành lưới The Azkals trong suốt 90 phút của trận đấu.

Kết quả, U23 Việt Nam phải chấp nhận chia điểm trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn. Không tận dụng được những cơ hội ghi bàn, Những chiến binh Sao vàng đành chấp nhận tiếp tục xếp sau U23 Philippines tại bảng A (có cùng 4 điểm nhưng kém hiệu số).

CĐV Thái Lan châm chọc U23 Việt Nam sau trận hòa Philippines - Bóng Đá

 1 điểm trước Philippines không phải là thảm họa với U23 Việt Nam.

Trên diễn đàn ASEAN Football, một số CĐV khu vực đã có những bình luận về trận đấu nói trên được Soha trích dẫn lại. Một fan đến từ Thái Lan nhận xét mang tính trêu đùa: "U23 Việt Nam không cần phải cố tránh U23 Thái Lan như thế. Thực chất, tôi sợ U23 Thái Lan còn không lọt vào được bán kết."

Nhiều người cho đánh giá cao những nỗ lực của Philippines vì đã giữ được 1 điểm trước đối thủ mạnh hơn là U23 Việt Nam:

"Không phải U23 Việt Nam bỗng biến thành đội bóng yếu hơn, mà là U23 Philippines thật sự tiến bộ đáng kể. Các cầu thủ trưởng thành từ giải trong nước và thi đấu ăn ý ở ĐTQG, nơi được tăng cường bởi những ngoại binh."

"U23 Philippines xứng đáng có được 1 điểm. U23 Việt Nam chơi trận này chưa đủ tốt, kết quả như thế là hợp lý."

"Một điểm là rất đáng mừng dành cho U23 Philippines. Nhưng trong trận đấu, rõ ràng U23 Việt Nam đã kém may mắn trong khâu dứt điểm ngày hôm nay."

Dương Quang | 07:43 09/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục