CĐV Scotland uống sạch bia ở Cologne

12:34 Thứ hai 24/06/2024

TinTheThao.com.vnLượng lớn CĐV Scotland khiến bia ở thành phố Cologne cháy hàng.

Scotland luôn nhận được sự ủng hộ cuồng nhiệt từ lực lượng CĐV đông đảo. Người hâm mộ Scotland được mệnh danh là Tartan Army. Theo The Sun, CĐV Scotland đã uống một lượng lớn bia khi đến Đức cổ vũ cho đội nhà.

Các quán bar ở thành phố Cologne phải gấp rút bổ sung thêm lượng bia khi CĐV Scotland 'chén sạch' bia trong vòng ít ngày. Một lượng lớn CĐV Scotland có mặt ở Cologne nhằm cổ vũ cho đội nhà khi Scotland hòa 1-1 Thụy Sĩ.

Một chủ quán bar ở quảng trường Alter Markt chia sẻ với The Sun: "CĐV Scotland đã uống mọi thứ: bia, vodka... Căn hầm chứa đồ uống của chúng tôi trống rỗng. Điều tương tự cũng xảy ra ở các quán bar khác. Doanh số bán bia tăng kỷ lục, cao hơn khi diễn ra lễ hội hóa trang".

CĐV Scotland sử dụng nhiều bia.

"Giờ đây, chúng tôi gấp rút đặt nhiều đơn hàng hơn từ các nhà máy bia nhằm phục vụ CĐV Anh".

Một nhân viên ở quán rượu Papa Joe’s Biersalon cho hay: "CĐV Scotland cho thấy tửu lượng khủng khiếp. Nguồn cung cấp của cửa hàng chúng tôi sắp hết. Chúng tôi cần thêm bia để phục vụ CĐV Anh".

Dự kiến có khoảng 50 nghìn CĐV Tam Sư đến SVĐ RheinEnergie tọa lạc ở thành phố Cologne theo dõi trận đấu giữa Anh và Slovenia.

Nguyễn Hoàng Vũ Anh | 12:34 24/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục