CĐV phẫn nộ gọi tên Messi

12:18 Chủ nhật 26/05/2024

TinTheThao.com.vnVancouver tiếp Inter Miami khi đội khách thiếu vắng các cầu thủ ngôi sao Lionel Messi, Sergio Busquets và Luis Suarez.

Tuy nhiên, khi hai đội đang giằng co trên sân, sự chú ý đã chuyển sang khán đài, nơi các cổ động viên chủ nhà lên tiếng bày tỏ sự thất vọng trước sự vắng mặt của La Pulga.

Khán đài BO Place tràn ngập tiếng la ó của những người hâm mộ Vancouver: "Messi ở đâu?". Những cảm xúc này được ghi lại trong một video được nhà báo Rob Williams chia sẻ trên X.

Khán giả Mỹ mong muốn được gặp Messi.

Những người hâm mộ chủ nhà, hy vọng được chứng kiến màn trình diễn đỉnh cao của siêu sao người Argentina, cảm thấy thất vọng khi ​​đội trưởng Miami vắng mặt.

Lý do vắng mặt của Messi cùng với Luis Suarez và Sergio Busquets chỉ đơn giản là do hành trình dài 2.800 dặm tới British Columbia trên chuyến bay kéo dài 7 giờ. Miami có trận đấu với Atlanta United chỉ 3 ngày sau và muốn có đội hình tốt nhất của họ.

Đã có lo ngại về chấn thương, nhưng có vẻ Inter Miami chỉ đơn giản đã cho Messi và các đồng đội cũ ở Barcelona nghỉ ngơi để giúp họ phục hồi sau mệt mỏi.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục