CĐV không dám đến Việt Nam, Malaysia trả lại VFF 600 vé

16:21 Thứ tư 10/12/2014

VFF đã gửi 1.000 vé xem trận bán kết lượt về sang Malaysia để bán cho CĐV, tuy nhiên vé không có người mua khiến LĐBĐ nước này phải gửi trả lại phía Việt Nam.

Theo kế hoạch Hội CĐV Malaysia sẽ có khoảng 1.000 người di chuyển bằng máy bay sang Việt Nam cổ vũ trận bán kết lượt về AFF Cup 2014 trên SVĐ Mỹ Đình. Tuy nhiên sau vụ ẩu đả hôm 7/12 trên SVĐ Shah Alam, nhiều người đã từ bỏ ý định hoặc vẫn đang lưỡng lự trước khi đặt vé đến Việt Nam.

CĐV Malaysia lo ngại vấn đề an toàn khi đến Việt Nam một phần vì vụ ẩu đả hôm 7/12, một phần vì họ không tin ĐTQG nước mình có thể đánh bại ĐTVN trên SVĐ Mỹ Đình.

Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia (FAM) - ông Mohd Ami Hamidin trả lời trên tờ New Strait Times: "Chúng tôi chưa bán được vé nào trong số 1.000 vé mà VFF gửi sang. Chính vì vậy FAM đã gấp rút trả lại 600 vé để VFF bán lại cho người hâm mộ Việt Nam. 400 vé còn lại chúng tôi sẽ chờ nốt hôm nay (10/12), nếu không có người mua thì ngày mai sẽ gửi trả lại VFF".

Tuy không có CĐV nào đến mua vé tại FAM, nhưng cũng có lác đác những người Malaysia đi du lịch tự do kết hợp với việc tới sân cổ vũ đội nhà trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2014. LĐBĐ nước này đã đề nghị tất cả CĐV Malaysia phải tập trung tại một khu vực nhất định trước khi tiến vào sân Mỹ Đình trong ngày mai (11/12).

CĐV Malaysia thân thiện chụp hình lưu niệm với CĐV Việt Nam trước trận đấu ngày 7/12 trên SVĐ Shah Alam.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cam kết, các CĐV Malaysia đến Việt Nam sẽ được bảo đảm an toàn tối đa. VFF cũng lên kế hoạch phối hợp với lực lượng an ninh để đảm bảo an ninh cho trận đấu được dự đoán là hầu như không còn chỗ trống giữa Việt Nam với Malaysia.
Hà Giang | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục