CĐV Ba Lan bất tỉnh vì ngã xuống từ khán đài

12:18 Chủ nhật 23/06/2024

TinTheThao.com.vnThông qua Mirror, người dẫn chương trình sóng truyền hình chia sẻ một CĐV xui xẻo bất tỉnh vì ngã xuống từ khán đài.

Một cổ động viên Ba Lan rơi từ khán đài và được đưa đến bệnh viện với vết thương nặng trong trận đấu hôm thứ Sáu với Áo. Cổ động viên này đã rơi từ khán đài ba mét xuống chỗ lõm cạnh mặt sân tại Sân vận động Olympic của Berlin và bất tỉnh.

Hiện chưa rõ tính chất và mức độ thương tích của người hâm mộ này cũng như tình trạng hiện tại của anh, nhưng cơ quan báo chí cho biết sự việc là 'nghiêm trọng'. Người dẫn chương trình ARD Alexander Bommes cho biết qua The Mirror:

CĐV Ba Lan bất tỉnh vì ngã xuống từ khán đài.

"Ở đây vắng lặng quá. Người Áo ăn mừng cuồng nhiệt. Có một trường hợp cấp cứu y tế nghiêm trọng hơn. Có vẻ như một cổ động viên Ba Lan đã ngã xuống từ khán đài. Chúng tôi không thể theo dõi chặt chẽ sự việc".

Không rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn với cổ động viên nhưng cảnh sát Berlin không thấy điều gì đáng ngờ. Xe cấp cứu đã được gọi đến sân vận động và có mặt khoảng nửa giờ sau tiếng còi chung cuộc. 

Áo đã đánh bại Ba Lan 3-1 để loại họ khỏi EURO 2024.

Lữ Hoàng Phong | 12:18 23/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục