CĐV Anh gây phẫn nộ vì quyết tâm xem chung kết khi vợ sắp sinh

20:45 Thứ bảy 10/07/2021

TinTheThao.com.vnMột người cha đang khao khát được theo dõi trận chung kết EURO bất chấp vợ anh đang đến ngày chuyển dạ.

Stephen Thornton, 32 tuổi, đến từ Birmingham, quyết tâm có mặt ở trận đấu giữa Anh vs Ý tại sân vận động Wembley trong khuôn khổ EURO 2020, bất chấp ngày dự sinh của vợ anh đã quá 2 ngày. Stephen đang khuyến khích vợ thử một số loại thực phẩm có thể làm chuyển dạ sớm.

Và đây không phải là lần đầu tiên Stephen liều mình bỏ mặc vợ để xem bóng đá, anh đã đến Wembley để xem trận bán kết giữa Anh và Đan Mạch vào đúng ngày dự sinh của vợ. Anh nói: “Tôi đã bỏ vé xem trận gặp Đức để đi khám cùng Sarah. Bây giờ tất cả những gì tôi mong đợi là giờ sinh không trùng trận chung kết. Rõ ràng là tôi sẽ phải rời đi ngay nếu Sarah chuyển dạ nhưng tôi đã nói với cô ấy rằng cô ấy cần bắt chéo chân trong 90 phút đó.”

Football fan whose pregnant fiancée is two days overdue insists he STILL plans to go to Wembley for the final even  - Bóng Đá

 Stephen và vợ.

Ở trận Anh gặp Đan Mạch, điện thoại của Stephen bị mất tín hiệu, do đó vợ anh có thể đã sinh mà anh không hay biết, anh kể lại: “Tôi không biết liệu mình lo lắng hơn cho quả phạt đền của Harry hay việc điện thoại của tôi sắp đổ chuông.”

Cặp đôi chưa biết giới tính của đứa bé sắp ra đời, Stephen nói: “Là một người hâm mộ Villa, tôi nghĩ Jack là một cái tên tuyệt vời cho một đứa trẻ chào đời vào cuối tuần này, nhưng tôi cũng sẽ rất vui với tên Harry hoặc Gareth.”

  

“Đây có thể là cuối tuần tuyệt vời nhất trong đời tôi - đứa con của chúng tôi ra đời hạnh phúc và khỏe mạnh - trước trận đấu - và sau đó chúng tôi giành chiến thắng.”

Khi bài viết này được chia sẻ trên trang Daily Mail, thay vì được đồng cảm, ông bố này lại nhận về những phản ứng phẫn nộ của độc giả, cho rằng anh là một người cha vô trách nhiệm.

Harry Kane nói về cơ hội của tuyển Anh:

 
Thanh Vũ | 19:47 10/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục