Câu trả lời đanh thép của Chelsea

08:18 Chủ nhật 09/06/2024 | 1

Đội bóng thành London đã đưa ra phản ứng sau khi thương vụ Victor Osimhen đổ vỡ.

Tương lai của Victor Osimhen đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận kể từ năm ngoái. Và đến hẹn lại lên, khi kỳ chuyển nhượng hè mở cửa, các mặt báo lại tiếp tục tốn giấy mực với cái tên này.

Sở hữu khả năng săn bàn ấn tượng, chân sút người Nigeria được hàng loạt đội bóng lớn theo đuổi. Tuy nhiên Chelsea là cái tên được liên kết thường xuyên nhất với anh trong bối cảnh đội bóng thành London cần một tiền đạo uy tín để giải quyết vấn đề bàn thắng.
Họ đã có những cuộc nói chuyện với Osimhen cũng như ban lãnh đạo Napoli để bàn về thương vụ này.

Tuy nhiên trong bối cảnh The Blues không có suất dự Champions League mùa sau, Osimhen dù chắc chắn sẽ rời Napoli nhưng vẫn từ chối chuyển đến đây thi đấu. Bên cạnh đó, Napoli cũng có thể kiếm được khoản tiền lớn hơn nếu các đại gia Ả Rập tham gia vào cuộc đua.

Việc không có được cựu tiền đạo Lille dường như đã khiến Chelsea phẫn nộ. Vì vậy, họ đang làm khó Napoli trong cuộc đàm phán mua Romelu Lukaku.

Ngay sau khi Antonio Conte trở thành tân thuyền trưởng Napoli, ông đã yêu cầu ban lãnh đạo đẩy mạnh cuộc đàm phán chiêu mộ cậu học trò cũ - người từng cùng ông nâng cao Scudetto tại Inter Milan.

Song mọi thứ đang không diễn ra như mong đợi. Bởi phía Chelsea từ chối cho mượn tiền đạo người Bỉ, họ ép Napoli phải kích hoạt điều khoản mua đứt trị giá 38 triệu bảng.

The Blues có 2 lý do để tin rằng đối tác sẽ phải thực hiện động thái như họ mong muốn. Thứ nhất, Conte đang rất muốn có sự phục vụ của Lukaku, đồng thời nếu Osimhen ra đi, họ cũng chưa tìm thấy phương án thay thế nào khả dĩ ngoài cái tên này.

Dù con số 38 triệu bảng không đáng kể so với những gì Chelsea từng chi ra để đưa Lukaku trở lại Stamford Bridge, tuy nhiên đây có thể được xem như đòn hồi mã thương mà đại diện Premier League dành cho Napoli khi từ chối bán Osimhen cho họ.

Lê Trường Sơn | 08:18 09/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục