Cầu thủ xuất sắc nhất Palace vắng mặt khi đụng độ Man United

23:26 Thứ sáu 29/09/2023

TinTheThao.com.vnQua London News Online, HLV Roy Hodgson xác nhận Crystal Palace sẽ không có sự phục vụ của Odsonne Edouard cho lần làm khách đến Old Trafford.

Man United đã đánh bại Palace hồi giữa tuần ở mặt trận League Cup. Giờ đây, họ có thể thoải mái hơn khi biết được chân sút số 1 của Palace, Odsonne Edouard không thể ra sân trong lần tái đấu ở Premier League vào cuối tuần vì chấn thương.

Hodgson confirms Palace will be missing their best player vs Manchester United - Bóng Đá

  HLV Hodgson mất chân sút chủ lực vì chấn thương.

"Thật không may, trận đấu này đến hơi sớm đối với Edouard," HLV Hodgson nói với London News Online. “Và chúng tôi không thể mạo hiểm với cậu ấy, để khiến vết thương cơ nhẹ của cậu ấy trở nên tồi tệ hơn.

Đó là quyết định phải được thực hiện. Đó là điều khó khăn khi bạn cần một cầu thủ như Edouard. Nhưng tôi sẽ không tha thứ cho mình nếu chúng tôi để Edouard ra sân trong trận đấu này, khi cậu ấy chưa sẵn sàng 100%, rồi sau đó lại thấy cậu ấy mất tích vài tuần vì chấn thương cơ. Đây là điều mà chúng tôi có thể xử lý vào lúc này. Không ai muốn cậu ấy lại chấn thương rồi phải ngồi ngoài một tháng."

Edouard đã ghi 4 bàn chỉ sau 6 trận ở Premier League mùa này. Anh lập cú đúp vào lưới Wolves và cũng là người mở tỷ số trên sân khách của Aston Villa. Jean-Philippe Mateta nhiều khả năng sẽ thay thế vị trí của Edouard cho lần làm khách tại Old Trafford. 

Minh Tuấn | 22:56 29/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục