Cầu thủ TPHCM bị phạt, trọng tài vẫn nhờ luật sư khởi kiện

18:35 Thứ bảy 17/04/2021

TinTheThao.com.vnTrợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành đã có những phát biểu sau khi nhận tin về án phạt dành cho các cầu thủ CLB TPHCM.

Trong những ngày qua, sự kiện các thành viên CLB TP.HCM có những hành vi quá khích với tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa Đông Á Thanh Hóa và CLB TP.HCM được NHM quan tâm. Theo đó, những cầu thủ của Chiến Hạm Đỏ cho rằng các ông “vua áo đen” đã nhận định sai, cho Thanh Hóa hưởng quả phạt dẫn đến bàn thua của họ ở những phút bù giờ.

Trong lúc nóng giận, thủ thành Thanh Thắng đã có va chạm với trợ lý trọng tài Nguyễn Lê Nguyên Thành và khiến vị "vua áo đen" bị thương ở răng. Đáng chú ý, ở phần kết luận cuối cùng, Trưởng Ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành cho rằng không có tình huống Thanh Thắng húc đầu vào trọng tài Nguyên Thành nên chỉ phạt anh treo giò 3 trận cùng việc đóng số tiền 15 triệu đồng. 

Cầu thủ TPHCM bị phạt, trọng tài vẫn đòi kiện ra luật sư - Bóng Đá

Hình ảnh vụ va chạm vừa qua giữa trọng tài và các cầu thủ CLB TPHCM.  

Trao đổi với VnExpress, trọng tài Nguyên Thành bức xúc cho biết: "Nếu Ban kỷ luật đã nói vậy thì nghĩa là tôi sai, vậy hãy kỷ luật tôi đi. Vụ việc là có thật, tôi không đôi co. Tôi đã uỷ quyền cho luật sư để giải quyết. Tôi không bất ngờ với quyết định như vậy. Tôi biết đội TP HCM mạnh mà.

Tôi sẽ theo đuổi vụ việc tới cùng bởi không thể chấp nhận việc cầu thủ hành hung mình chỉ bị phạt ba trận và 15 triệu đồng. Tôi mệt mỏi vì họ cho rằng tôi vu khống. Đời tôi chưa vu khống ai bao giờ. Đối với tôi, danh dự là trên hết".

Đăng Huy | 18:05 17/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục