Cầu thủ nam đấm dã man nữ trọng tài

18:02 Thứ hai 01/08/2022

TinTheThao.com.vnMột vụ ẩu đả rất đáng lên án mới đây đã xảy ra tại Buenos Aires khi Garmense đụng độ Deportivo Independencia.

 

Trận đấu với Club Deportivo Independencia và Garmense (giải hạng 3 ở thành Tres Arroyos thuộc tỉnh Buenos Aires, Argentina) đã bị dừng lại sau khi một cầu thủ tấn công rất dã man một nữ trọng tài. Theo ghi nhận, cầu thủ Cristian Tirone đã lao vào đánh từ phía sau đối với nữ trọng tài Dalma Magali Cortadi, 30 tuổi khi cô rút thẻ đỏ với hai cầu thủ. 

Cầu thủ nam đấm dã man nữ trọng tài - Bóng Đá

 Nữ trọng tài bị đánh từ phía sau.

Vị trọng tài này đã được đưa đến bệnh viện ở gần đó ngay lập tức. Rất may, không ghi nhận bất kỳ chấn thương nghiêm trọng nào. Trong khi đó, người có hành động quá khích đã bị bắt giam. Tirone sẽ bị buộc tội với một hành vi được phân loại là bạo lực giới. Ngoài Tirone, hai cầu thủ nữa cũng bị xử phạt vì có tham gia vào vụ ẩu đả. 

Sau sự cố Cortadi cho biết: "Tôi hơi choáng sau những gì xảy ra, nhưng không sao cả và tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp và gia đình. Các bác sĩ yêu cầu tôi phải nghỉ ngơi."

"Tôi đã rút thẻ đỏ Tirone vì anh ta xúc phạm tôi, và sau đó thì anh ta tấn công tôi. Tôi không biết điều đó, vì khi sự cố xảy ra tôi đang viết tên lên thẻ. Tôi đã ngã xuống đất và không thể nhớ được bất cứ những gì sau đó," Cortadi giải thích thêm.

Các quan chức bóng đá sẽ họp vào ngày hôm nay để ra quyết định về các án phạt mà Tirone phải lãnh chịu. Nhiều khả năng một án phạt cấm thi đấu suốt đời sẽ được giáng xuống.

Eduardo Aparicio, người đứng đầu Cơ quan "Phòng chống Bạo lực trong Thể thao", cho biết ông đã nói chuyện với trọng tài và hứa rằng "sức nặng của luật pháp" sẽ được thực thi với Tirone.

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 17:32 01/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục