Cầu thủ Brighton bị bắt vì nghi ngờ tấn công tình dục

17:37 Thứ năm 07/10/2021

TinTheThao.com.vnCâu lạc bộ Premier League đã xác nhận rằng một trong những cầu thủ của họ đang ở chỗ cảnh sát với một cuộc điều tra đang diễn ra.

Brighton đã xác nhận rằng một trong những cầu thủ của họ đã bị bắt giữ trong bối cảnh bị cáo buộc tấn công tình dục.

Chính quyền địa phương đã xác nhận rằng một người đàn ông khoảng 20 tuổi, cùng với một người khác khoảng 40 tuổi, đã bị bắt giữ sau một vụ việc xảy ra vào đầu giờ sáng thứ Tư, theo giờ địa phương. Cầu thủ không được nêu tên vì lý do pháp lý, đang tiếp tục hỗ trợ cảnh sát điều tra.

Chelsea’s Thomas Tuchel: ‘I think the players were affected’ as Blues draw with Brighton - Bóng Đá

 Cầu thủ của Brighton đang bị tạm giam.

Một phát ngôn viên của cảnh sát Sussex cho biết: "Hai người đàn ông đã bị bắt sau khi một phụ nữ báo cáo bị tấn công tình dục tại một địa điểm ở Brighton, vào đầu giờ ngày thứ Tư. Một người đàn ông khoảng 40 tuổi và một người đàn ông 20 tuổi, cả hai đều đến từ Brighton, đã bị bắt vì nghi ngờ tấn công tình dục và vẫn bị cảnh sát giam giữ tại thời điểm này."

Người phát ngôn của Brighton and Hove Albion cho biết thêm: "Brighton & Hove Albion được biết rằng một trong các cầu thủ đang hỗ trợ cảnh sát điều tra về một hành vi phạm tội bị cáo buộc. Vấn đề phụ thuộc vào quy trình pháp lý và câu lạc bộ do đó không thể đưa ra bình luận thêm vào thời điểm này."

Trước đó, ngôi sao của Manchester City là Benjamin Mendy cũng đã bị bắt vì tội tương tự và đang phải ngồi tù.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Mendy ở City:

 
Thanh Vũ | 16:39 07/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục