Câu chuyện cảm động sau pha ăn mừng kỳ lạ của Pulisic

18:13 Thứ hai 28/03/2022

TinTheThao.com.vnChristian Pulisic đã ghi 3 trong số 5 bàn thắng của Mỹ vào lưới Panama vào đêm Chủ nhật, sau đó có màn ăn mừng kỳ lạ.

 

Hat-trick đầu tiên của Pulisic cho Chelsea

Mỹ đã đánh bại Panama với tỷ số 5-1 vào đêm Chủ nhật để tiến gần hơn một bước đến World Cup Qatar. Cú hat-trick của Pulisic là một phần quan trọng, nhưng anh gây chú ý hơn cả với pha ăn mừng sau bàn thắng thứ hai.

Cụ thể, sau khi ghi bàn thứ 2 trong số 3 bàn thắng của mình, Pulisic đã có một màn ăn mừng bất thường khi anh lao xuống mặt sân để làm động tác như một con sâu. Màn ăn mừng của ngôi sao Chelsea không kéo dài lâu, anh nhanh chóng đứng dậy để ăn mừng với các đồng đội.

Explained: USMNT star Pulisic reveals heart-warming meaning behind worm celebration - Bóng Đá

 Pulisic gây bất ngờ với pha ăn mừng của mình.

Sau trận đấu, Pulisic giải thích rằng hành động đó được thực hiện để tôn vinh một người hâm mộ của tuyển Mỹ, Mason Ogle, người mà cả đội đã gặp trước trận đấu. Ogle được chẩn đoán mắc bệnh u xương.

Pulisic kể: "Tôi đã gặp một người thực sự đặc biệt vào ngày hôm qua. Tên cậu ấy là Mason, và một yêu cầu của cậu ấy là nếu tôi ghi bàn, cậu ấy muốn xem một pha ăn mừng con sâu. Đó là những gì đã được thực hiện."

Dù vậy, đồng đội của anh là Jesus Ferreira không biết về điều này: "Tôi không biết điều đó sẽ xảy ra. Khi nó xảy ra, tôi rất ngạc nhiên nhưng cũng rất vui. Tôi nghĩ, khi bạn ghi bàn, điều tuyệt vời nhất là ăn mừng."

Thanh Vũ | 17:15 28/03/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục