Cậu bé gây ‘bão mạng’ vì đòn chơi xấu với đối thủ

09:27 Thứ bảy 06/01/2018

Một cậu bé đã tận dụng sơ hở của đối thủ khi đang bắt tay để giành chiến thắng trong trận đấu vật.

Ngày 5/1, một đoạn video được trang MMAimport đăng tải đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đoạn clip kéo dài 70 giây bắt đầu với hình ảnh hai cậu bé đang bắt tay để chuẩn bị cho một trận đấu tại giải vô địch vật học đường của Mỹ. Khi tiếng còi bắt đầu vang lên, một cậu bé đã ngay lập tức thực hiện một đòn vật hai chân (double leg takedown).

vst_2

 Cậu bé vật đối thủ. Ảnh cắt từ clip.

Bất ngờ trước đòn đánh của đối thủ, nạn nhân đã ngã ra sàn đấu với khuôn mặt ngơ ngác.

Ra đòn sau hiệu lệnh của trọng tài, cậu nhóc tiểu học đã không phạm luật. Tuy nhiên, đa phần người xem bày tỏ thái độ không đồng tình với đòn đánh của cậu bé.

Một tài khoản có tên Rocky cho biết: “Có lẽ cha mẹ hay huấn luyện viên của cậu bé cần cho cậu ấy biết rằng đôi khi chiến thắng không phải là thứ quan trọng nhất”.

Nickname Ian lại có sự liên tưởng đến MMA: “Điều này cũng tương tự như khi một võ sĩ tận dụng việc chạm găng để thụi vào mặt đối thủ vậy. Không phạm luật nhưng rất xấu xí. Các môn võ đối kháng cần cho hai bên chạm găng hay bắt tay trước khi trận đấu bắt đầu”.

Những đòn đánh trộm không hiếm trong thể thao đối kháng. Hồi tháng 11, tại sự kiện Kunlun Fight 68, võ sĩ Pan Jiayun đã đá thẳng vào bụng đối thủ Sun Zhixiang khi hai người đang chạm găng.  

vst

 Võ sĩ Jiayun vui mừng sau chiến thắng bằng cú đá trộm. Ảnh: Kunlun.

Nguồn: Zing.vn
Tiến Thành | 07:50 06/01/2018
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục