'Cậu ấy vừa trở lại nhưng đã hay hơn Donny van de Beek'

19:54 Thứ ba 17/11/2020

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ Kenneth Perez vừa dành lời khen đến tiền vệ Davy Klaassen.

Donny van de Beek là cái tên được chú ý của bóng đá châu Âu, nhất là từ sau khi anh chuyển đến Manchester United. Dù vậy cả ở CLB và đội tuyển quốc gia, tiền vệ này đều chưa thể giành được một suất chắc chắn trong đội hình chính. Ở trận đấu mới đây của đội tuyển Hà Lan, Donny đã ngồi dự bị cho người đàn anh Davy Klaassen.

Klaassen từng là trụ cột của Ajax Amsterdam và Hà Lan, tuy nhiên sau khi chuyển đến Ngoại hạng Anh chơi cho Everton, tiền vệ này xuống phong độ và cũng vắng bóng luôn ở đội tuyển, đã không được triệu tập từ năm 2017. Đến tháng này, sau khi trở lại Ajax và thi đấu ấn tượng, anh mới lại được khoác áo tuyển.

 Klaassen vừa quay lại đội tuyển sau 3 năm vắng bóng.

Theo cựu danh thủ Kenneth Perez, dù không thành công trong những năm thi đấu ở nước ngoài nhưng Klaassen đã tiến bộ trong thời gian đó: "Klaassen giờ thực sự chơi hay hơn Donny van de Beek, người vừa ký hợp đồng với Manchester United. Klaassen đã phát triển rất tốt qua hành trình ở nước ngoài."

"Cậu ấy giờ trở lại như một cầu thủ hay hơn, hoàn thiện hơn. Cậu ấy vẫn nỗ lực trong vòng cấm, nhưng cũng tham gia phòng ngự. Klaassen là mẫu cầu thủ thông minh, cũng đang làm tốt hơn Marten de Roon."

Siêu phẩm của Klaassen cho Ajax:

 
Thanh Vũ | 19:24 17/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục