"Cậu ấy thực sự bị đánh giá thấp quá mức ở M.U"

19:41 Thứ bảy 01/04/2023

TinTheThao.com.vnCựu huấn luyện viên của Tottenham, Tim Sherwood, đã tuyên bố rằng tiền vệ Scott McTominay của Manchester United bị đánh giá quá thấp.

 

Newcastle United đã được liên hệ rất nhiều với việc chiêu mộ McTominay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Cầu thủ người Scotland có thể bổ sung vào chiều sâu đội hình nếu Những chú chim chích chòe đủ điều kiện tham dự Champions League mùa tới.

Từng chơi ở vị trí tiền đạo khi còn trẻ tại Man United, anh chắc chắn đã thể hiện được khả năng săn bàn của mình trong tuần mới đây và đó chắc chắn sẽ là một đặc điểm hấp dẫn để Eddie Howe cân nhắc khi tìm cách củng cố các lựa chọn hàng tiền vệ.

Ten Hag phải chống lại sự cám dỗ dành cho McTominay - Bóng Đá

 McTominay vừa có tuần thi đấu đáng nhớ.

Sherwood tin rằng ngôi sao của Quỷ đỏ đang không được đánh giá hợp lý: "2 bàn thắng của McTominay [vào lưới Tây Ban Nha] thật xuất sắc. Đối với tôi, cậu ấy thực sự bị đánh giá thấp. Tôi không nghĩ rằng cậu ấy đã thực sự ổn định. Nhưng bạn phải để cậu ấy thi đấu. Cậu ấy là một cầu thủ box-to-box."

"Có chỗ cho cậu ấy ở Man United không? Tôi nghĩ cậu ấy cần có một cái nhìn lạc quan về sự nghiệp của mình bây giờ. Cậu ấy cần được ra sân thường xuyên vì cậu ấy đủ giỏi."

Thanh Vũ | 19:11 01/04/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục