"Cậu ấy sẽ không bao giờ đến được một câu lạc bộ lớn hơn Arsenal"

18:04 Thứ ba 28/11/2023

TinTheThao.com.vnPhát biểu trong chương trình 'The Kelly and Wrighty Show', HLV Tim Sherwood đã có những chỉ trích đáng ngạc nhiên đối với Kai Havertz.

Cuối tuần qua, Arsenal đã trải qua một trận đấu khó khăn trên sân của Brentford. Đội bóng của Mikel Arteta ép sân nhiều nhưng mãi đến phút 89 họ mới có được bàn thắng mở điểm do công của Kai Havertz, người mới vào sân thay người trước đó không lâu. 

Tim Sherwood says 24-year-old Arsenal player needs to ‘pull his finger out’ and change his attitude - Bóng Đá

 Havertz mới chỉ có được 2 bàn thắng ở mùa này.

Nhiều người đã ca ngợi bàn thắng quý giá của Havertz, nhưng Tim Sherwood lại có một suy nghĩ khác. Sherwood cho biết: "Tôi nghĩ cậu ấy nhận ra, tôi thực lòng tin rằng cậu ấy sẽ không bao giờ đến được một câu lạc bộ lớn hơn Arsenal".

"Không phải từ kết quả này, tôi không quan tâm, theo ý kiến của tôi, cậu ấy sẽ không đầu quân được cho Bayern Munich, cậu ấy sẽ không đến đó. Cậu ấy đang ở một trong những câu lạc bộ lớn nhất mà cậu ấy từng thi đấu, cậu ấy cần ngừng lãng phí và bắt đầu thể hiện mình."

Bàn thắng vào lưới Brentford mới chỉ là lần thứ 2 Havertz lập công cho Arsenal mùa này. Pháo thủ đã bỏ ra tới 65 triệu bảng để mua anh về từ Chelsea. Tuy nhiên, những gì cầu thủ người Đức thể hiện là chưa đạt kỳ vọng.

Ngọa Long | 17:34 28/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục